ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชม Kimberley อันงดงาม

ชมสถานที่สำคัญของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย

El Questro

อุทยานธรรมชาติ El Questro Wilderness Park ในเขตภูมิภาค East Kimberley ที่อยู่ห่างไกลของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียได้ทำให้ดินแดนโบราณที่มีภูมิทัศน์อันหลากหลายไม่ซ้ำใครกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ที่นี่ เทือกเขาหินทรายขรุขระ และช่องเขาที่ถูกกัดกร่อนลึกก็ต้องหลีกทางให้กับดงป่าฝนและน้ำตกที่สวยงามราวภาพวาด

อุทยานธรรมชาติ El Questro Wilderness Park ครอบคลุมพื้นที่หนึ่งล้านเอเคอร์ มีขนาดใหญ่เป็นห้าเท่าของเกาะแทสเมเนีย และมีขนาดประมาณประเทศเล็กๆ ในยุโรป

สัมผัสเสียงเพรียกแห่งธรรมชาติใน Kimberley ที่ห่างไกล

ที่นี่มีที่พักสุดหรูมากมายอยู่ตรงใจกลางของอุทยาน ซึ่งแต่ละแห่งจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากบ้านไร่สุดพิเศษที่มีห้องชุดชมวิวแม่น้ำ ไปจนถึงเต็นท์รูปทรงบ้านหรูหรา หรือบังกะโลสำหรับครอบครัวที่คุณสามารถตั้งแคมป์บริเวณแม่น้ำที่ทอดยาวออกไป

วิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ซาบซึ้งไปกับความกว้างใหญ่ไพศาลและความหลากหลายของ El Questro ก็คือทางอากาศ เฮลิคอปเตอร์จะบินเหนือเทือกเขา Cockburn ผ่านช่องเขา Pentecost และ Chamberlain ให้คุณได้สัมผัสมุมมองที่ไม่มีใครเหมือน

สัตว์ในออสเตรเลีย ปลา และนกนานาชนิดจะอาศัยอยู่รวมกันรอบๆ น้ำพุธรรมชาติ และบริเวณน้ำเค็มของปากแม่น้ำที่ไหลเอื่อยทางตอนเหนือของที่พัก ล่องเรือส่วนตัวหรือแหวกว่ายในผืนน้ำจืดใสเย็นชื่นใจ แช่กายในบ่อน้ำร้อน หรือเดินทางบนหลังม้าและชมชนบทจากจุดชมวิวแห่งใหม่

ชมพระอาทิตย์ตกเหนือสันเขา Saddleback จากนั้นเพลิดเพลินไปกับบาร์บีคิวสไตล์ออสเตรเลีย และฟังดนตรีสดตลอดจนเรื่องเล่าท้องถิ่น

El Questro ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับหนึ่งในดินแดนที่ยังความเป็นธรรมชาติแห่งสุดท้ายของโลกซึ่งมีสไตล์และความสะดวกสบาย โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงตุลาคม

ปิด