ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชม Freycinet ที่มีทิวทัศน์อันงดงาม

ชมสถานที่สำคัญของรัฐแทสเมเนีย

Freycinet Peninsula

Freycinet

ภูเขาหินแกรนิตสีชมพูอันขรุขระ ทรายสีขาวของหาดทราย และผืนน้ำสีคราม ล้วนเป็นสีสันที่บ่งบอกความเป็นแหลม Freycinet บนชายฝั่งตะวันออกของแทสเมเนีย

อ่าว Wineglass ขึ้นชื่อในเรื่องของชายหาดที่ติดอันดับหนึ่งในสิบของโลก เดินทางข้ามเทือกเขาเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามและพบกับสัตว์ป่าและดอกไม้ป่า เดินผ่านผืนป่าไปยังแอ่งหินที่น่าประทับใจ อ่าวที่มีหน้าผาล้อมรอบ ตลอดจนชายหาดที่ร้างผู้คน หยุดพักและสูดอากาศสะอาดสดชื่น

ดื่มด่ำไปกับความบริสุทธิ์แห่งชายฝั่งตะวันออกของแทสเมเนีย

ดำสนอร์กเกิลและดำน้ำลึกท่ามกลางสัตว์น้ำหลากสีสัน หรือพายเรือคายักทะเลคู่ไปกับโลมา ผ่อนคลายหรือล่องเรือชมวาฬอพยพตามฤดูกาล หาดทรายที่ไม่มีผู้คนหนาแน่นและหน้าผาริมชายฝั่งของอ่าว Coles ซึ่งติดกับอุทยานแห่งชาติ Freycinet เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ตกปลา หรือเดินป่า นั่งเครื่องบินชมทิวทัศน์เพื่อชมภาพในมุมกว้างอันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดจากมุมสูง

แหลมที่มีแสงแดดสดใสแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องเนื้อสัตว์ต่างๆ ที่เลี้ยงด้วยหญ้า และอาหารทะเลสดๆ จากมหาสมุทร  ชิมกุ้งเครย์ฟิช หอยเชลล์ และหอยนางรมเนื้อหวานปนเค็มที่ได้รับการคัดสรรโดยตรงจากแหล่งน้ำที่สะอาดที่สุดของโลก ภูมิอากาศในฝันของแหลมแห่งนี้ได้ผลิตไวน์เขตภูมิอากาศเย็นที่ให้รสชาติอร่อยล้ำ เช่น Chardonnay, Pinot Noir และสปาร์กลิงไวน์พิเศษที่ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติ

เมื่อคุณได้ผ่อนคลายในที่พักหรู ชมพระอาทิตย์ตกข้ามผืนน้ำ คุณจะรู้สึกได้อย่างแท้จริงถึงสัมผัสของความงามและความลึกซึ้งของธรรมชาติ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัย ความโรแมนติก หรือการเติมพลัง คุณก็สามารถผ่อนคลายหรือคล่องตัวได้เท่าที่คุณต้องการในสภาพแวดล้อมที่สวยงามจนเกือบลืมหายใจของแหลม Freycinet

ปิด