ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลียโกลด์โคสต์ - ประสบการณ์และสถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักในป่าฝน

ที่พักในป่าฝน O'Reilly เป็นสถานที่เหมาะที่สุดในการใกล้ชิดธรรมชาติ O’Reilly ตั้งอยู่ในเขตชนบทของโกลด์โคสต์ ท่ามกลางน้ำตกและเส้นทางเดินเท้าของมรดกโลกอุทยานแห่งชาติ Lamington ซึ่งเป็นป่าฝนเขตกึ่งร้อนที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย สำรวจร่มไม้ในป่าและสัตว์ป่าด้วยตัวคุณเอง หรือเข้าร่วม ‘โปรแกรมการสำรวจ’ ที่มีไกด์นำทาง ทดลองวิธีการ 'บำบัดด้วยองุ่น' ที่ไม่เหมือนใครที่ Lost World Spa ซึ่งใช้องุ่นจากไร่องุ่นของ O’Reilly เอง บ้านพักในภูเขาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอันหรูหราแห่งนี้มีที่พักแนวร่วมสมัยและกว้างขวางพร้อมด้วยทิวทัศน์ของป่าฝนและภูเขาที่สวยงาม

นอกจากนี้ในอุทยานแห่งชาติ Lamington ยังมี Binna Burra Mountain Lodge อีกด้วย Sky Lodges สุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สร้างขึ้นใหม่ของ Binna Burra จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากกระท่อมแบบดั้งเดิมของ Binna Burra Sky Lodges ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้างของภูเขาพร้อมด้วยทัศนียภาพที่งดงามประทับใจทั่วทั้งหุบเขา Coomera และ Numinbah มีที่พักอันทันสมัยซึ่งสอดประสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติ จองการเข้าร่วมกิจกรรมที่มีไกด์นำทางมากมายของ Binna Burra หรือเพียงแค่ผ่อนคลายอย่างเรียบง่ายหน้าเตาผิงพร้อมด้วยหนังสือสักเล่ม

ที่พักในป่าฝน O'Reilly ใช้เวลาขับรถสองชั่วโมงไปทางใต้ของบริสเบนหรือทางตะวันตกเฉียงใต้ของโกลด์โคสต์เป็นเวลา 1.5 ชั่วโมง คุณสามารถขับรถมายัง Binna Burra ได้ง่ายๆ จากโกลด์โคสต์เพียง 30 นาที และ 1.5 ชั่วโมงจากบริสเบน

 

ปิด