ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชมจุดที่สำคัญของแนวปะการัง Great Barrier

ชมสถานที่สำคัญของรัฐควีนส์แลนด์

Hayman Island

เกาะ Hayman

เกาะ Hayman เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่มีความงาม ความสงบเงียบ และความผ่อนคลายทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ซึ่งอยู่ใกล้กับแนวปะการัง Great Barrier ของออสเตรเลีย

ที่นี่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของหมู่เกาะ Whitsunday ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังที่พักอันงดงามและเงียบสงบแห่งนี้ได้ด้วยเครื่องบินน้ำ เฮลิคอปเตอร์ หรือเรือขนส่งสุดหรูเท่านั้น 

สัมผัสประสบการณ์ในอาณาจักรสุดพิเศษแห่งการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบและกิจกรรมหย่อนใจบนเกาะ

แม้จะเป็นเกาะเล็กๆ แต่ก็มีลักษณะภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่ป่าฝนหนาทึบและไม้โกงกาง ไปจนถึงปากน้ำซึ่งเต็มไปด้วยหิน หาดทรายสงบเงียบ ตลอดจนอุทยานเขตร้อนเขียวชะอุ่ม

ดำน้ำลึกหรือดำสนอร์กเกิล และดื่มด่ำไปกับปลาเขตร้อนและปะการังสีสันละลานตา ว่ายน้ำ แล่นเรือ และเล่นกระดานโต้คลื่น หรือสำรวจโลกไปกับไกด์พายเรือคายักที่มีประสบการณ์ หรือหยุดพักเพื่อรับสปาบำบัดที่ปรนเปรอคุณหรือนั่งทอดอารมณ์ในสระน้ำ

Hayman Island Resort คือรีสอร์ตสไตล์ธรรมชาติระดับห้าดาวที่ได้รับรางวัลมากที่สุดของออสเตรเลีย ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้พบคือหนึ่งในการบริการระดับสูงสุดและความใส่ใจในรายละเอียดด้วยความอบอุ่น สัมผัสความสำราญไปกับดินเนอร์ใต้แสงเทียนแสนโรแมนติกที่เสิร์ฟโดยบริกรส่วนตัวและปรุงอาหารโดยเชฟระดับโลก

เที่ยวทางเฮลิคอปเตอร์ไปยังหาด Whitehaven ที่ไร้ผู้คน และสัมผัสฝ่าเท้าลงบนทรายขาวละเอียดซึ่งเป็นหนึ่งในทรายที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก ผ่อนคลายภายใต้สีสันของร่มชายหาดและเพลิดเพลินไปกับมื้อกลางวันแบบปิกนิกแสนอร่อย หรือจิบสปาร์กลิงไวน์ที่แช่จนเย็นจัด

เกาะ Hayman จะพาคุณไปสู่อาณาจักรสุดพิเศษแห่งการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ การรับประทานอาหารที่อิ่มอร่อยได้อย่างใจ ตลอดจนทิวทัศน์อันน่าประทับใจ

ปิด