ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชมธรรมชาติของเกาะ Kangaroo

ชมสถานที่สำคัญของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย

Kangaroo Island

เกาะ Kangaroo

เพียงเดินทางไม่นานจากแผ่นดินใหญ่ของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย เกาะ Kangaroo ก็ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง ที่นี่เป็นแหล่งพักพิงของสัตว์ป่า และเป็นที่พำนักสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความเครียดในแต่ละวันของชีวิต

หน้าผาสูงชันอันน่าทึ่งซึ่งปะทะกับมหาสมุทรใต้ที่บ้าคลั่งกับหาดทรายที่สงบเงียบ สวยงาม และเนินทรายสีขาว น้ำทะเลสีเขียวอมน้ำเงินที่ส่งให้ทะเลเป็นสีเขียวครึ้มซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำที่หาดอันสะอาดบริสุทธิ์ หรือดำน้ำชมสุสานซากเรืออับปางใต้ทะเลอันน่าสะพรึงกลัว กว่าครึ่งหนึ่งของเกาะคือพื้นที่ว่างสีเขียว ซึ่งส่วนใหญ่จะได้รับการอนุรักษ์เป็นอุทยานแห่งชาติ

คลายอารมณ์ในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติซึ่งหาที่เปรียบไม่ได้

สิงโตทะเลตาแป๋วนอนอาบแดดบนหาดทรายสีขาว โคอาล่างีบหลับบนต้นยูคาลิปตัสสูงตระหง่าน และนกทะเลบินอยู่เหนือทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับ เพนกวินตัวน้อยเดินเตาะแตะขึ้นฝั่งยามค่ำคืนหลังจากใช้ชีวิตตอนกลางวันในทะเล คุณสามารถว่ายน้ำกับโลมา หรือดำสนอร์กเกิลกับมังกรทะเลใบไม้ตัวจิ๋ว

พบกับหาดที่ซ่อนตัวอยู่และหินรูปร่างประหลาดซึ่งสลักโดยลมและท้องทะเลอันบ้าคลั่งผ่านกาลเวลามากว่าหลายร้อยล้านปี

ล้อมรอบด้วยผืนดินอันอุดมสมบูรณ์และเปี่ยมไปด้วยผืนน้ำ นอกจากนี้เกาะ Kangaroo ยังผลิตอาหารชั้นเลิศที่สุดของออสเตรเลียบางประเภทอีกด้วย กุ้งเครย์ฟิชน้ำจืด น้ำผึ้งแท้ ผลิตภัณฑ์จากนมแบบอินทรีย์ และไวน์หลากหลายชนิดจะต้องเข้าไปครองหัวใจของบรรดาเหล่านักชิมอย่างแน่นอน

หลับใหลภายใต้ดวงดาวหรือผ่อนคลายที่ Southern Ocean Lodge ซึ่งเป็นหนึ่งในการพักฟื้นท่ามกลางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย

เกาะ Kangaroo เป็นสถานที่แห่งความงามและพื้นที่อันกว้างใหญ่ไพศาลซึ่งคุณสามารถพบกับช่วงเวลาที่เงียบสงบและให้ธรรมชาติปลอบประโลมจิตวิญญาณของคุณ

ปิด