ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชมจุดที่สำคัญของแนวปะการัง Great Barrier

ชมสถานที่สำคัญของรัฐควีนส์แลนด์

Lizard Island

เกาะ Lizard

เกาะ Lizard เป็นเกาะที่สวยงามอย่างเรียบง่ายในมหาสมุทรสีฟ้าใส ที่คุณจะได้หนีจากโลกใบเดิมเพื่อสัมผัสถึงความเงียบสงบอย่างแท้จริง เกาะ Lizard อยู่ที่จุดเหนือสุดของแนวปะการัง Great Barrier ที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของออสเตรเลีย โดยมีฉากหลังเป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ และหาดทรายส่วนตัวสีขาวละเอียดราวกับแป้ง ผืนน้ำสีน้ำเงินอมเขียวใสซัดชายฝั่ง

ที่พักเขตร้อนอันเงียบสงบในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจทางน้ำที่ดีที่สุดในโลก

เกาะ Lizard มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการดำน้ำลึกและการดำสนอร์กเกิล แนวปะการังหลากชนิดโอบล้อมรอบเกาะโดยมีหอยกาบยักษ์นอนเกียจคร้านที่ก้นทะเลและปลาเขตร้อนสีสันสดใสที่คอยเฝ้าดู นอกจากนี้ เกาะ Lizard ยังเป็นจุดที่ใกล้กับ Cod Hole ที่สุด ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในแนวปะการัง Great Barrier แนวปะการัง Ribbon ที่อยู่ใกล้เคียงมีกีฬาตกปลาขนาดใหญ่ (Big game fishing) ซึ่งน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักตกปลาขนาดใหญ่ตามฤดูกาล หรือจะเป็นครั้งแรกที่คุณได้นั่งตกปลา กีฬาตกปลาขนาดใหญ่เพื่อตกปลา Black Marlin ขนาดยักษ์ก็จะเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

เช่าเรือหรูหนึ่งวันบเพื่อล่องไปตามแนวปะการังด้านนอก หรือหากคุณต้องการผ่อนคลาย คุณก็สามารถเตรียมอาหารสำหรับปิกนิกมื้ออร่อยแล้วปลีกตัวไปยังหาดส่วนตัวที่ไร้ผู้คน ซึ่งคุณจะพบแต่รอยเท้าของคุณบนผืนทรายเท่านั้น

ด้วยการเดินทางไปยังเกาะโดยเครื่องบินส่วนตัวและบริการอาหารสำหรับแขกคราวละ 80 คนเท่านั้น วิธีการมาเยือนสุดพิเศษเช่นนี้จะทำให้วันพักผ่อนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ที่อยู่รายรอบสมบูรณ์แบบ

ปิด