ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

สถานที่สำคัญของรัฐนิวเซาท์เว

ซิดนีย์: เมืองแห่งแรกของออสเตรเลีย

ด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ ของออสเตรเลีย เช่น สะพานอ่าว โอเปร่าเฮ้าส์ และหาด Bondi ซิดนีย์ถือเป็นประตูสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายของรัฐนิวเซาท์เวลส์ อ่าวซิดนีย์ที่แสนสดใสถือเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของเมือง มีชีวิตชีวาไปด้วยเรือข้ามฟาก เรือยอช์ต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแล่นเรือใบ ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับชายฝั่งทะเล ดื่มด่ำในวิถีชีวิตริมหาดทรายที่ยอดเยี่ยม และไม่นานคุณก็จะพบว่าเหตุใดชาวซิดนีย์จึงรื่นเริงไปกับหนึ่งในมาตรฐานการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดในโลก

แต่ละวันในม่านหมอกที่บลูเมาท์เทน

ซึมซับบรรยากาศของศูนย์กลางทางศิลปะและศาสตร์การทำอาหารที่มีบ้านพักรับรองและรีสอร์ตอันหรูหราที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดก อาหารและไวน์ชั้นยอด สปาบำบัด ตลอดจนสนามกอล์ฟบนยอดผา สำรวจหมู่บ้านเล็กๆ ที่น่าหลงใหล ซึ่งเต็มไปด้วยหอศิลป์และร้านค้าอันเก่าแก่ ลิ้มรสหนึ่งในอาหารท้องถิ่นดั้งเดิมที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย ตลอดจนไวน์รสเลิศที่ Huntley Vale สำรวจผาชันสีทองอร่าม หุบเขาลึก แม่น้ำที่คดเคี้ยว ตลอดจนน้ำตกที่ซัดสาด

อุ่นใจใน Byron Bay

Byron Bay คือแหล่งรวมประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมการโต้คลื่นสุดคลาสสิก ภูมิอากาศที่อบอุ่น และผู้คนที่มีบุคลิกร่าเริงสดใส คุณสามารถเล่นเซิร์ฟและดำน้ำลึกที่หาดทรายซึ่งมีระยะทางหลายร้อยกิโลเมตรนี้ได้ ชมวาฬจากประภาคารบนยอดผา ผ่อนคลายในสถานบริการเพื่อสุขภาพในป่าฝนกึ่งเขตร้อน ที่แรกในออสเตรเลียที่จะได้รับแสงอันอบอุ่นจากดวงอาทิตย์ในแต่ละวัน

โลกแห่งไวน์ใน Hunter Valley

สัมผัสรสชาติของชีวิตที่ดี พร้อมด้วยที่พักอันทันสมัย ร้านอาหารรสเลิศ และการปรนนิบัติในสถานบริการสปา เพลิดเพลินกับไวน์สีแดงข้างเตาผิงในฤดูหนาว เยี่ยมชมห้องเก็บไวน์ที่คุณสามารถพูดคุยกับผู้ผลิตไวน์และเรียนรู้เคล็ดลับต่าง ๆ ซื้อหาวัตถุโบราณและงานศิลปะในท้องถิ่น เล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟระดับแชมป์ หรือดื่มด่ำกับภาพในมุมกว้างทั้งหมดจากบอลลูนอากาศร้อน 

 

 

ปิด