ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

สถานที่สำคัญของรัฐควีนส์แลนด์

เมืองหลวงอันมีชีวิตชีวาของรัฐควีนส์แลนด์

บริสเบนผสานที่สุดของวิถีชีวิตสบายๆ ของควีนส์แลนด์เข้ากับทัศนียภาพและเสียงต่างๆ ของมหานครอันยิ่งใหญ่ ล่าขุมทรัพย์ในร้านค้าและทางเดินที่มีร้านขายของสองฝั่งสุดทันสมัยที่ Queen Street Mall หรือย่านชาวโบฮีเมียอย่าง The Valley ขี่จักรยานหรือเดินเล่นไปตามแม่น้ำบริสเบน ปีนสะพาน Story สุขใจไปกับสภาพอากาศแบบเขตร้อน

ระยิบระยับจับตาที่สุดคือโกลด์โคสต์

ชีวิตยามค่ำคืนที่หรูหรา ป่าอันน่าตื่นตา สวนสนุกระดับสากล และชีวิตที่เร่งรีบ เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้โกลด์โคสต์ขึ้นชื่อในด้านความสนุกสนาน พร้อมด้วยหาดทรายสีทองไกลสุดลูกหูลูกตา ซึ่งรวมถึง Surfers Paradise ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร้านค้าแบรนด์ดัง สนามกอล์ฟระดับโลก และร้านอาหารที่ได้รับรางวัล เขตห่างไกลเมืองจะประกอบไปด้วยอุทยานแห่งชาติที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ป่าฝนเขตกึ่งร้อน โรงบ่มไวน์ ตลอดจนสถานบริการสปาสุดหรู

หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ตามธรรมชาติของโลก

เมื่อคุณได้สัมผัสกับแนวปะการัง Great Barrier แล้ว คุณก็จะรู้ว่าเหตุใดที่นี่จึงเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกแห่งธรรมชาติ พลาดไม่ได้กับการดำน้ำลึกหรือดำสนอร์กเกิล พักที่หนึ่งในบรรดารีสอร์ตบนเกาะแสนวิเศษที่มีอยู่มากมาย โดยสารเรือยอชต์และล่องไปตามหมู่เกาะ Whitsundays ค้นหาเกาะร้างด้วยตัวคุณเอง จะมีที่ใดในโลกอีกที่คุณจะสามารถพบหาดทรายที่ไม่มีใครอีกแล้วนอกจากคุณ

เมื่อป่าฝนมาบรรจบกับแนวปะการัง

ป่าฝนเดนทรีที่ Cape Tribulation นั้นงดงามอร่ามตาไม่แพ้แนวปะการัง Great Barrier สถานที่หนึ่งเดียวในโลกที่ป่าฝนมาบรรจบกับแนวปะการัง ธรรมชาติอันมีเอกลักษณ์เช่นนี้เป็นแหล่งของพันธุ์ไม้และสัตว์ป่าหายากที่ใหญ่ที่สุดในโลก เดินไปตามเส้นทางเดินผ่านผืนป่าอันบริสุทธิ์ ชมสัตว์ป่าหรือผ่อนคลายบนหาดทรายสีทองที่สัมผัสกับผืนน้ำอย่างอ่อนโยน

 

 

ปิด