ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

ชมสถานที่สำคัญของซิดนีย์

ชมสถานที่สำคัญของรัฐนิวเซาท์เวลส์

Sydney Harbour

ซิดนีย์

อ่าวซิดนีย์คือหัวใจและจิตวิญญาณของเมืองซิดนีย์ ที่นี่ คือแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของซิดนีย์ มีชีวิตชีวาไปด้วยเรือข้ามฟาก เรือยอช์ต เรือบด และเรือคายัก ผู้คนใช้ที่นี่สำหรับกิจกรรมหลากหลายอย่างการแล่นเรือใบ ว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเพียงเพลิดเพลินไปกับที่ชายฝั่งทะเล

หิน Mrs. Macquarie’s Chair ซึ่งอยู่ในสวนพฤกษศาสตร์ Royal Botanic Gardens เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของซิดนีย์ในการซึมซับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของโอเปร่าเฮ้าส์ สะพานอ่าวซิดนีย์ และภูเขาจากระยะไกล ที่พักในซิดนีย์ของนายกรัฐมนตรีออสเตรเลียที่ Kirribilli ตลอดจนเกาะเล็กเกาะน้อยที่อ่าวซิดนีย์

นั่งพักและดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ของท่าเรือระดับโลกของซิดนีย์

แกะสลักจากหินผาสำหรับภริยาของผู้ว่าราชการรัฐนิวเซาท์เวลส์ในทศวรรษ 1800 ในปัจจุบันแหลมแห่งนี้ได้จัดที่นั่งแบบติดขอบสำหรับงานที่ยิ่งใหญ่ของออสเตรเลียบางงาน ชมเทศกาลดอกไม้ไฟในวันส่งท้ายปีเก่าและการฉลองวันชาติออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงของซิดนีย์ เมื่อแสดงการมาถึงของขบวนเรือ First Fleet ในปี 1788

เส้นทาง Harbour Circle จะคดเคี้ยวไปตามส่วนต่างๆ ของแนวชายฝั่งไปสู่อ่าวและบนแหลมต่างๆ เลียบถนนเก่าแก่ ตลอดจนขึ้นสะพานใหญ่ๆ อุทยานแห่งชาติอ่าวซิดนีย์มีเขตป่าที่หายากซึ่งมีสัตว์พื้นเมืองมากมาย นอกเหนือจากทิวทัศน์แล้ว ที่นี่ยังมีมรดกทางวัฒนธรรม สิ่งเร้นลับ และประวัติศาสตร์อยู่มากมายที่รอคอยให้คุณได้ค้นพบและสำรวจ

นั่งเรือข้ามฟากหรือล่องเรือชมทิวทัศน์บนเรือยอช์ตสุดหรูจาก Circular Quay ซึ่งจะนำคุณไปสู่สถานที่ที่คนในท้องถิ่นเท่านั้นที่จะรู้และใกล้ชิดกับแง่มุมที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดของสัญลักษณ์แห่งออสเตรเลียนี้

ปิด