ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

สถานที่สำคัญของรัฐวิกตอเรีย

เมลเบิร์นที่น่าอัศจรรย์

ใช้เวลาเพื่อสำรวจเมลเบิร์นอย่างช้าๆ และในทุกหัวมุมถนน คุณจะได้ค้นพบความลับใหม่ๆ ปล่อยใจไปกับตรอกซอกซอยต่างๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ ซึ่งมีบูติกเสื้อผ้าที่ผลิตขึ้นเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น ร้านกาแฟเล็กๆ บาร์และร้านอาหารอันทันสมัย ตื่นตะลึงกับศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ของ Federation Square เลือกช็อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ Southbank ชมการแสดงที่ Melbourne Arts Centre หรือทอดลูกเต๋าที่ Crown Casino

ถนนสายยาวและคดเคี้ยว

ถนน Great Ocean คือลานแสดงสุดอัศจรรย์ ที่คุณจะตกตะลึงจนต้องอ้าปากค้างกับหน้าผาอันสูงชันที่กระทบกับมหาสมุทรและป่าฝนบริสุทธิ์ที่อุดมสมบูรณ์ หาดโต้คลื่นสุดคลาสสิก ตลอดจนเมืองเปี่ยมรสนิยมแสนอบอุ่น เรียนรู้การโต้คลื่นกับผู้เชี่ยวชาญ หรืออวดวงสวิงในสนามกอล์ฟบนยอดผา สูดกลิ่นหอมอ่อนโยนของ Gum Tree (ยูคาลิปตัส) และอากาศที่สดชื่น คุณจะได้พบสถานที่สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติมากมายตั้งแต่ Torquay จนถึง Warrnambool

Daylesford: ดินแดนสปาแห่งรัฐวิกตอเรีย

สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในสายน้ำที่ช่วยฟื้นฟูของเมืองฝาแฝดแห่งสปา Hepburn Springs และ Daylesford แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าไม่มีที่ไหนจะกระปรี้กระเปร่าได้มากกว่านี้อีกแล้ว สตูดิโอของศิลปิน ร้านอาหารชั้นยอดที่เสิร์ฟผลิตผลสดใหม่ส่งตรงจากแหล่งผลิต โรงบ่มไวน์ ร้านขายวัตถุโบราณ ตลอดจนบ่อน้ำแร่ที่มีมากกว่าที่ใดๆ ในซีกโลกใต้ ทั้งหมดนี้ทำให้ Daylesford เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการหลีกเร้นเพื่อการผ่อนคลายตามใจคุณ

จิบและดื่มด่ำใน Gippsland

ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านภูมิอากาศแบบเมดิเตอเรเนียน อาหารแสนอร่อยสดใหม่จากฟาร์ม และผลิตไวน์เขตภูมิอากาศเย็นชั้นดี ซึ่งคุณจะต้องขอหย่อนใจให้ยาวนานอีกหน่อยใน Gippsland เยี่ยมชมสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่งดงามตระการตา เช่น Wilsons Promontory และหาด Ninety Mile Beach เทือกเขา Strzelecki และขบวนพาเหรดของเพนกวินน้อยที่เกาะ Phillip ดื่มด่ำกับรสอาหารทะเลสดๆ ที่ทะเลสาบ Gippsland หรือชีสที่ได้รับรางวัล และเนื้อที่เลี้ยงในทุ่งเลี้ยงสัตว์จาก West Gippsland

Yarra Valley: ต้นกำเนิดของไวน์ Victorian

Yarra Valley ได้รับการขนานนามว่าเป็นต้นกำเนิดของไวน์ Victorian ดื่มด่ำกับอาหารรสชาติสุดพิเศษ ทัศนียภาพที่งดงามจับตา และศิลปะที่งดงามจับใจ พบกับสุดยอดไวน์ที่พนักงานเสิร์ฟอยากจะเก็บไว้ดื่มเองมากกว่า สำรวจป่าเฟิร์น ป่าสูงตระหง่าน และหมู่บ้านที่หลบเร้นในเทือกเขา Dandenong ชมความงามทั้งหมดนี้จากเบื้องบนในเที่ยวบินบอลลูนอากาศร้อนชมทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ขึ้น

 

 

 

ปิด