ไม่มีที่ไหนเหมือนออสเตรเลีย

สถานที่สำคัญของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย

เพิร์ท: ประตูสู่ทิศตะวันตก

เพิร์ทมีหาดทรายที่เป็นหนึ่งในหาดทรายที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศ ตลาดอันจอแจ สวนสาธารณะของเมือง ตลอดจนการผจญภัยทางทะเล ใช้เวลาส่วนหนึ่งไปกับการดื่มด่ำหอศิลป์ พิพิธภัณฑ์ และพื้นที่แสดงศิลปะของเมือง มีชีวิตชีวาด้วยดนตรีหลากหลายที่ผสมผสานกัน โรงละคร และทัศนศิลป์ มีเพียงไม่กี่เมืองในโลกที่มีสนามกอล์ฟคุณภาพหลากหลายสนาม รับประทานอาหารทะเลรสโอชาแบบกลางแจ้งที่จะเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยได้ชิม

ไกลออกไปทางเหนือของ Kimberley

ไกลออกไปทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียคือสถานที่สำหรับการผจญภัยในชนบทห่างไกลอย่างแท้จริง ขี่อูฐเลียบไปตามชายหาด ขับรถโฟร์วีลข้ามทะเลทรายที่ไกลสุดสายตา และเดินป่าผ่านช่องเขาที่มีอายุนับหลายล้านปี ตื่นตาตื่นใจไปกับ Bungle Bungles ที่น่าพิศวง เลือกซื้อเพชรสีชมพูและศิลปะพื้นเมืองดั้งเดิมของแท้ พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ที่แคมป์ชาวอะบอริจิน สถานีปศุสัตว์อันกว้างใหญ่ และรีสอร์ตท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่ห่างไกล

สรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล Ningaloo- อ่าว Shark

หาดทรายสีขาว ดินสีแดงเข้ม สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่ดูแปลกตา อุทยานแห่งชาติ ตลอดจนทะเลสีฟ้าอมเขียวเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมบัติล้ำค่าที่มีอยู่ตลอดแนวชายฝั่งที่งดงามน่าประทับใจ ว่ายน้ำกับฉลามวาฬยักษ์ที่อ่อนโยน สิงโตทะเล ปลากระเบนราหู เต่าทะเล และปลาสีสันสดใส ป้อนอาหารโลมาจากมือและชมฝูงวาฬอพยพ เดินเที่ยวผ่านทุ่งดอกไม้ป่าแสนอัศจรรย์ที่เบ่งบานอวดสีสันทั่วทั้งดินแดนในฤดูใบไม้ผลิ

จิบไวน์และรับประทานอาหารใน Margaret River

ไม่ยากเลยที่คุณจะตกหลุมรัก Margaret River ปล่อยใจล่องลอยไปกับทัศนียภาพริมชายฝั่งที่งดงามอร่ามตา ป่าอันอุดมสมบูรณ์ และอาหารรสโอชาหลากชนิด หลงใหลไปกับเสน่ห์ของกองไฟอันอบอุ่น เร่งเดินไปตามชายหาด ขี่ม้าผ่านป่าและภูเขาอันเป็นแหล่งของผลิตผลท้องถิ่นรสเลิศ เผลอใจไปกับชีสแบบโฮมเมด ช็อกโกแล็ตที่นุ่มเนียน น้ำผึ้งแสนหวาน โรงบ่มเบียร์ชั้นดี ตลอดจนโรงบ่มไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

 

ปิด