Không gì bằng Nước Úc

Kimberley - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày này thám hiểm vùng Kimberley xa xôi của Tây Úc và dãy Bungle Bungle trong Công Viên Quốc Gia Purnululu được xếp hạng Di Sản Thế Giới. Tìm hiểu công việc tại khu nuôi gia súc, khám phá khu điền trang lịch sử và khu cắm trại hoang dã sang trọng độc đáo; dùng bữa tối hấp dẫn và ngắm cảnh quan tuyệt đẹp và bầu trời sao vô tận.

Lưu ý: Khí hậu Kimberley gồm có hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô kéo dài từ Tháng Năm đến Tháng Mười. Mùa mưa kéo dài từ Tháng Mười Một đến Tháng Tư. Trong mùa mưa, các chương trình và tour du lịch phụ thuộc vào thời tiết.

Ngày 1 [AM]

Đến Sân bay Kununurra, Tây Úc và chuyển đến quầy check-in Slingair để đáp chuyến bay thuê riêng đến El Questro.

Slingair Heliwork WA cho bạn những chuyến bay ngắm cảnh tốt nhất Kimberley. Đây là hãng hàng không lớn nhất tại Kimberley và có các đường bay quanh Bungle Bungle, Mitchell Falls, Broome, Lake Argyle, và Kimberley Coast.

Công Viên Hoang Dã El Questro
Không còn nghi ngờ gi nữa, Công viên Hoang dã El Questro là một trong những điểm đến du lịch độc đáo của thế giới. Một khu nuôi gia súc đang hoạt động với đàn bò lai Brahman và Shorthorn 5.000 con, El Questro được lập ra từ năm 1991 nhằm mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ thực sự mang phong cách Úc.

Khi đến El Questro, bạn sẽ đến chỗ nghỉ tại The Homestead.

The Homestead
Vẻ sang trọng của El Questro Homestead tương phản rõ nét với khung cảnh Kimberley thô ráp của Tây Úc. Tạm gác lại mọi chuyện và tận hưởng sự thoải mái của một khu nghỉ dưỡng sang trọng nhỏ chỉ cách Kununurra 100 km.

Ngày 1 [PM]

Các hoạt động trong chuyến đi của bạn:

Tìm hiểu về Barramundi bí ẩn.
Kiểm tra kỹ năng của bạn, và với ít lời khuyên hữu ích của các hướng đạo sinh, bạn có thể đủ may mắn để hiểu được Barramundi bí ẩn.

El Questro nhìn từ trên cao
Có lẽ cách duy nhất để đánh giá sự rộng lớn và tính đa dạng của El Questro là đi máy bay ngắm cảnh. Một chiếc trực thăng cửa mở bay trên Dãy Cockburn qua các Hẻm Núi Pentecost và Chamberlain, thác nước lâu đời và ngay cả Homestead cũng mang đến những cảnh đẹp vô song.

Các bữa ăn tại The Homestead
Tại El Questro Homestead, thức ăn và rượu vang cũng quyến rũ như chính vùng quê hoang dại bao bọc quanh nơi đây. Các bữa ăn đều phong phú, chế biến từ nguyên liệu thượng hạng. Các bữa ăn và đồ uống được bao trọn khi bạn nghỉ tại El Questro Homestead.

Ngày hôm sau>

Đóng