Không gì bằng Nước Úc

Kimberley - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày này thám hiểm vùng Kimberley xa xôi của Tây Úc và dãy Bungle Bungle trong Công Viên Quốc Gia Purnululu được xếp hạng Di Sản Thế Giới. Tìm hiểu công việc tại khu nuôi gia súc, khám phá khu điền trang lịch sử và khu cắm trại hoang dã sang trọng độc đáo; dùng bữa tối hấp dẫn và ngắm cảnh quan tuyệt đẹp và bầu trời sao vô tận.

Ngày 3 [AM]

Khởi hành đến Công Viên Quốc Gia Purnululu bằng máy bay đặt riêng với hãng Slingair Heliwork. Đến Bãi Đáp Purnululu Bungle Bungle, tại đây bạn sẽ được đưa đến nơi cắm trại qua đêm trên rìa Dãy Bungle Bungle.

Công Viên Quốc Gia Purnululu (Bungle Bungle)
Một trong những điểm mốc địa chất hấp dẫn nhất tại Tây Úc. Nhìn từ máy bay, Dãy Bungle Bungle trông thật hùng vỹ. Các sọc màu da cam và màu đen trên các mô đất tổ ong, được bao phủ bởi một lớp silica và tảo mà bạn có thể nhìn thấy rõ từ phía nam. Khi bay tiếp, bạn sẽ thấy một thế giới kỳ bí với các hẻm núi và hồ nước hiện ra, với các tán cọ bám chênh vênh vào vách đá và khe đá nứt. Bạn cũng có thể khám phá Công Viên Quốc Gia Purnululu khi đi bộ với người hướng dẫn hoặc cắm trại vài ngày một cách thoải mái dưới các vì sao tại Bungle Bungle Wilderness Lodge.

Bungle Bungle Wilderness Lodge (APT)
Khi nói đến chỗ ở tại Công Viên Quốc Gia Purnululu, Bungle Bungle Wilderness Lodge đã lập ra một tiêu chuẩn của riêng mình. Cabin lều độc đáo của nhà nghỉ tại trung tâm Công Viên Quốc Gia Purnululu được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm môi trường cây cỏ, và đây có thể là một trong những điểm nhấn trong kỳ nghỉ của bạn. Bungle Bungle Wilderness Lodge mở cửa từ Tháng Tư đến Tháng Mười.

Ngày 3 [PM]

Dưới đây là một số gợi ý cho buổi chiều:

Hẻm Núi Cathedral, Beehive Domes
Khám phá sự kỳ diệu của Purnululu dưới chân mình. Đi bộ vào Piccaninny Creek và Hẻm Núi Cathedral ngoạn mục. Đi bộ giữa các mái vòm hình tổ ong, hướng dẫn viên mang lịch sử tự nhiên của vùng này quay trở lại cuộc sống hiện tại. Tìm hiểu về bushtucker (săn tìm thức ăn thổ dân), cây thuốc chữa bệnh và ý nghĩa của vùng đất đối với thổ dân Aboriginal địa phương. Nếu muốn, bạn có thể đi trực thăng. Thưởng thức đồ uống và ngắm mặt trời lặn xuống Dãy Bungle Bungle. Còn nhiều các tour khác nữa – vui lòng xem website để có thêm lựa chọn.

Trở lại nơi cắm trại vào đầu giờ tối để ăn tối. Khu vực ăn uống độc đáo với sàn nhà gấp được, giúp bạn ăn tối dưới trời sao. Ngủ qua đêm tại Bungle Bungle Wilderness Lodge.

Ngày hôm sau>

Đóng