Không gì bằng Nước Úc

Xem các Điểm Nổi Bật của Vùng Tự Trị Thủ Đô Úc

Australian Capital Territory

Canberra

Đi từ quá khứ nội tại và lịch sử thực dân đến một quốc gia đa văn hóa hiện đại ngày nay, Lãnh Thổ Thủ Đô Úc là nơi hội tụ tinh hoa nước Úc.

Ghé thăm Tòa Nhà Quốc hội, một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới. Xem nghi thức của Tòa Án Tối Cao từ phòng trưng bày công cộng. Tham quan nơi sản xuất tiền xu Úc tại Xưởng Đúc Tiền Hoàng Gia Úc. Nghiêng mình trước Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Úc.

Mời bạn đến thăm thủ đô nước Úc và ngôi nhà trong câu chuyện của chúng tôi

Dùng bữa tại nhà hàng đoạt giải hoặc xem các đầu bếp trứ danh trong vùng nấu những món ăn từ chính sản vật địa phương. Vào quán rượu thử một vại bia ủ tại địa phương hoặc nhâm nhi một ly martini tươi mát trong câu lạc bộ đêm sành điệu.

Chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc tại Phòng Trưng Bày Quốc Gia Úc, trong đó có bộ sưu tập nghệ thuật bản địa lớn nhất Úc. Ngắm chân dung những người Úc nổi tiếng tại Phòng Trưng Bày Chân Dung Quốc Gia. Khám phá những tác phẩm quý nhất tại Thư Viện Quốc Gia Úc. Xem một vở kịch tại Trung Tâm Nhà Hát Canberra.

Đi mua sắm ở các cửa hàng sang trọng hoặc tìm một vài sản phẩm đặc biệt do người dân địa phương chế tác bán tại nhiều khu chợ. Sau đó, bạn có thể thư giãn tại một trong những khu spa sang trọng của Canberra. Bạn cũng có thể tham gia lớp học golf dành cho người mới bắt đầu trong khung cảnh xinh đẹp với những bụi cây xung quanh.

Với khoảng một giờ rưỡi đi xe, bạn sẽ thăm thú các vùng xung quanh ACT với những sản phẩm nghệ thuật và hàng thủ công đẳng cấp thế giới, những quán ăn ngon và ba vùng sản xuất rượu nho do những người đam mê cuộc sống tạo ra.

Canberra cũng là cửa ngõ vào vùng cao nguyên Úc và Núi Alps ở Úc.

Đóng