Không gì bằng Nước Úc

Ngắm Kimberley tuyệt đẹp

Xem các điểm nổi bật của Tây Úc

Mũi Leveque

Mũi Leveque

Mũi Leveque là thiên đường xa xôi và tách biệt, ẩn mình ở điểm cực bắc Bán Đảo Dampier trong vùng Kimberley của miền Tây Úc.

Đẹp lộng lẫy với mặt biển lấp lánh và vách đá đỏ rực, nơi đây thực sự tách biệt với thế giới và chỉ có thể đến được đây bằng máy bay hoặc xe leo núi từ Broome.

Khám phá di sản thổ dân Aboriginal ở vùng tây bắc xa xôi nước Úc

Mũi Leveque có nhiều di sản Aboriginal hình thành từ cách đây khoảng 7.000 năm.

Kooljaman ở Cape Leveque là một trong những khu du lịch sinh thái với các món ăn ngon tuyệt, nằm rải rác trong khung cảnh ngoạn mục này. Khu cắm trại sang trọng theo phong cách hoang dã độc đáo này thuộc sở hữu chung của các cộng đồng Djarindjin và One Arm Point Aboriginal. Tại đây, bạn có thể đắm mình trong Vùng Hẻo Lánh của Úc, thưởng ngoạn thiên nhiên phong phú và trải nghiệm văn hóa bản xứ.

Đi bộ dọc theo bãi biển vắng người hoặc khám phá rạn san hô khi thủy triều xuống. Từ Tháng Bảy đến Tháng Mười, bạn có thể thấy cá voi lưng gù trong chuyến di cư của chúng về phía Nam.
Đi tàu có đáy bằng kính để ngắm làn nước trong xanh và đường bờ biển, những chú cá nhiệt đới sặc sỡ, san hô và sinh vật biển.

Tham gia cùng hướng dẫn viên người thổ dân trong chuyến du lịch ẩm thực thổ dân và tìm hiểu những nghi lễ dùng giáo mác. Sau đó, tự mình xiên cá hoặc tìm bắt cua bể theo truyền thống cổ xưa. Thưởng thức món nướng ngon tuyệt do "người hầu" dọn ra trong khung cảnh bình minh và hoàng hôn tráng lệ.

Trò tiêu khiển phổ biến nhất từ trước nay tại Mũi Leveque là không làm gì cả, mà chỉ đắm mình trong sự tĩnh lặng tuyệt đối và vẻ đẹp của cảnh vật xung quanh.

Đóng