Không gì bằng Nước Úc

Ngắm Kimberley tuyệt đẹp

Xem các điểm nổi bật của Tây Úc

El Questro

Công Viên Hoang Dã El Questro ở vùng Đông Kimberley xa xôi, Tây Úc mang đến cho thế giới một vùng đất cổ xưa với các cảnh quan vô cùng phong phú. Những dãy sa thạch gồ ghề và hẻm núi phong hóa sâu hun hút đi cùng những khu rừng mưa nhiệt đới và tháp nước đẹp như tranh vẽ.

Trải rộng trên một triệu mẫu, Công Viên Hoang Dã El Questro rộng gấp năm lần đảo Tasmania và xấp xỉ diện tích một nước nhỏ ở Châu Âu.

Lắng nghe tiếng gọi hoang dã của vùng Kimberley xa xôi

Có nhiều dịch vụ lưu trú phong cách tại trung tâm công viên, mỗi loại có sự độc đáo riêng. Từ khu nhà vườn độc đáo với các phòng nhìn ra sông, lều cabin sang trọng đến boongalô gia đình nơi bạn có thể cắm trại trên một bãi sông xa xôi.

Một trong những cách tốt nhất để thấy được sự rộng lớn và đa dạng của El Questro là nhìn từ máy bay. Khi trực thăng bay trên Dãy Cockburn qua Hẻm Núi Chamberlain và Pentecost, bạn sẽ chiêm ngưỡng những cảnh quan không gì sánh được.

Sinh sống ở các suối nước ngọt và vùng cửa sông nước mặn hiền hòa ở khu vực phía bắc là các loài động vật, cá và chim phong phú của Úc. Bạn có thể đi du thuyền riêng hoặc bơi trong làn nước trong vắt. Ngâm mình trong suối nước nóng, hoặc ngồi trên lưng ngựa và dễ dàng ngắm nhìn quang cảnh làng quê.

Ngắm hoàng hôn trên Đỉnh Núi Saddleback, thưởng thức món nướng kiểu Úc, nghe nhạc sống và các câu chuyện kể địa phương.

Mở cửa từ tháng Tháng Tư đến Tháng Mười, El Questro mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị và thoải mái về một trong những vùng biên giới nguyên sơ cuối cùng còn sót lại.

Đóng