Không gì bằng Nước Úc

Freycinet - Các ý tưởng cho lịch trình

Hành trình năm ngày giới thiệu một số phong cảnh ấn tượng nhất của Tasmania và các kỳ quan thiên nhiên trong khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng hoang dã đẳng cấp. Dù bạn đang tìm kiếm sự phiêu lưu, lãng mạn hay vui nhộn, bạn đều có thể thư giãn hay năng động như bạn muốn trong cảnh quan tuyệt đẹp của Bán Đảo Freycinet và thị trấn Hobart lịch sử.

Ngày 3 [AM]

Khởi hành bằng thuyền đi tour Khám Phá Đảo Schouten Trong Nửa Ngày. Trên đường đến Đảo Schouten trên tàu chuyên dụng Saffire của công ty, bạn sẽ đến thật gần với các loài chim biển, động vật biển có vú vui tính và các sinh vật đa dạng trên rạn san hô ôn đới của Tasmania. Chuyến phiêu lưu cũng bao gồm một cuộc viếng thăm các địa điểm văn hóa quan trọng của cư dân quá khứ và hiện tại.

Ngày 3 [PM]

Buổi chiều, bạn có thể lựa chọn giữa trị liệu cá nhân tại Spa Saffire hay xem trình diễn ẩm thực với một trong những đầu bếp của Saffire. 

Ăn tối tại Bay Restaurant, Freycinet Lodge.

Tọa lạc tại bến tàu ngoạn mục dưới chân The Hazards, bên trong Công Viên Quốc Gia Freycinet, Freycinet Lodge là nơi tuyệt vời để khám phá bán đảo Freycinet.

Khu sinh thái tiên tiến được công nhận Freycinet Lodge là bằng chứng sống cho thấy gần gũi với thiên nhiên không có nghĩa là phá hỏng thiên nhiên. Freycinet Lodge là nơi giúp bạn thư giãn và thấy mình trẻ lại. Trải nghiệm sự hòa hợp của thiên nhiên hoang dã mà không cần phải hy sinh sự thoải mái của bạn. Nghỉ đêm tại Saffire Freycinet.

Ngày hôm sau>

Đóng