Không gì bằng Nước Úc

Freycinet - Các ý tưởng cho lịch trình

Hành trình năm ngày giới thiệu một số phong cảnh ấn tượng nhất của Tasmania và các kỳ quan thiên nhiên trong khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng hoang dã đẳng cấp. Dù bạn đang tìm kiếm sự phiêu lưu, lãng mạn hay vui nhộn, bạn đều có thể thư giãn hay năng động như bạn muốn trong cảnh quan tuyệt đẹp của Bán Đảo Freycinet và thị trấn Hobart lịch sử.

Ngày 4 [AM]

Khởi hành đến Saffire và chuyển đến Hobart.

Thưởng thức bữa trưa và nếm rượu vang tại nhà hàng Source Restaurant ở Moorilla Estate.

Moorilla Estate
Moorilla là xưởng rượu vang nằm ở ngoại ô Berriedale, cách trung tâm thành phố Hobart 12km về phía bắc.
Xưởng rượu được một cựu thương gia dệt may người Úc gốc Ý tên là Claudio Alcorso thành lập năm 1958. Xưởng rượu sản xuất một số loại rượu vang từ nho được trồng trong khí hậu mát mẻ và cũng sản xuất năm loại bia với nhãn hiệu Moo Brew.

Ngày 4 [PM]

Sau khi ăn trưa, hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn tham quan Bảo Tàng Nghệ Thuật Xưa và Nay.
           
Bảo Tàng Nghệ Thuật Xưa và Nay (MONA)  
Cùng địa điểm với Moorilla, Bảo Tàng Nghệ Thuật Xưa và Nay là bảo tàng tư nhân lớn nhất nước Úc.  Chủ nhân David Walsh ví bảo tàng này là một ‘Disneyland nổi loạn cho người lớn’. Hãy dành thời gian đi lang thang qua ba tầng không gian nghệ thuật dưới đất, được xây dựng trên mặt vách đá sa thạch.
Khởi hành từ MONA đến Hobart bằng phà.

Hobart
Được xếp hạng là thành phố ăn ảnh thứ ba thế giới do độc giả Lonely Planet bầu chọn, Hobart là thủ phủ của Tasmania và là thành phố lâu đời nhất nước Úc, sau Sydney. Ra đời năm 1804 cạnh Sông Derwent rộng lớn, nơi đây có rừng mưa nhiệt đới, núi và bãi biển quanh ngoại ô. Di sản của thành phố, hầu hết được phục hồi, phản ánh một lịch sử thuộc địa đầy màu sắc được xây dựng bởi phạm nhân, người đánh bắt cá voi, thương gia giàu có và thủy thủ.

Thành phố phía nam này hiện có 205.000 dân và nổi tiếng về nghệ thuật và hàng thủ công sáng tạo, lối sống miền biển, lễ hội và lễ hội biển hàng năm - Cuộc đua thuyền buồm từ Sydney đến Hobart.

Đến Bến Phà Brooke St và chuyển đến khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn Islington hoặc khách sạn Henry Jones Art Hotel. Ăn tối tại Smolt Restaurant.

Tọa lạc trên Quảng Trường Salamanca của Hobart, nhà hàng này liên doanh với công ty sản xuất cá hồi Tassal của Tasmanian nên có thực đơn tapas (Món ăn mặn Tây ban Nha) với các món chính được lấy cảm hứng từ các vùng phía nam của Tây Ban Nha và Ý. Smolt cũng có các loại rượu vang hảo hạng của Tasmanian và châu Âu.

Ngày hôm sau>

Đóng