Không gì bằng Nước ÚcGold Coast - Các trải nghiệm và điểm giải trí

Nơi Ẩn Dật Rừng Mưa Nhiệt Đới

O'Reilly's Rainforest Retreat là nơi hoàn hảo để bạn gần gũi với thiên nhiên. O’Reilly’s nằm trong vùng nội địa Gold Coast, giữa các thác nước và lối đi bộ của Công Viên Quốc Gia Lamington được xếp hạng Di Sản Thế Giới, rừng mưa cận nhiệt đới lớn nhất nước Úc. Hãy tự mình khám phá những tán cây rừng và động vật hoang dã hoặc tham gia “Chương Trình Khám Phá” có hướng dẫn viên. Hãy thử “liệu pháp trái nho” độc đáo tại Lost World Spa, dùng nho từ chính vườn nho của O’Reilly. Biệt thự trên núi sang trọng, đầy đủ tiện nghi với không gian rộng rãi và hiện đại giữa khung cảnh tuyệt đẹp của rừng mưa nhiệt đới và núi non.

Cũng tại Công Viên Quốc Gia Lamington còn có Binna Burra Mountain Lodge. Khu Sky Lodges mới, sang trọng, đầy đủ tiện nghi của Binna Burra là sự lựa chọn đầy phong cách bên cạnh cabin truyền thống của Binna Burra. Nằm bên núi với cảnh quan tuyệt đẹp trải dài qua các thung lũng Coomera và Numinbah, Sky Lodges nổi bật với chỗ ở hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Đăng ký tham gia một trong nhiều tour được hướng dẫn của Binna Burra hoặc chỉ đơn giản thư giãn đọc sách cạnh lò sưởi.

Để đến O'Reilly's Rainforest Retreat, bạn cần hai giờ lái xe từ phía nam Brisbane hoặc 1,5 giờ lái xe từ phía tây nam Gold Coast. Còn Binna Burra thì chỉ cần 30 phút lái xe dễ dàng từ Gold Coast và 1,5 giờ lái xe từ Brisbane.

 

Đóng