Không gì bằng Nước Úc

Xem các điểm nổi bật của Rạn Great Barrier Reef

Xem các điểm nổi bật của Queensland

Đảo Hayman

Đảo Hayman

Đảo Hayman là khu bảo tồn tư nhân mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh bình và lý thú ở cửa ngõ vào Rạn Great Barrier Reef của Úc.

Nằm ở cực bắc Quần Đảo Whitsunday, cách duy nhất để bước vào nơi trú ẩn thanh bình này là đi bằng thủy phi cơ, trực thăng hoặc đi thuyền hạng sang. 

Trải nghiệm cảm giác thư giãn hoàn toàn và các hoạt động thong dong trên đảo

Hòn đảo nhỏ nhưng có địa hình đa dạng, từ rừng mưa nhiệt đới rậm rạp, rừng ngập mặn đến các vịnh đá nhỏ, bãi biển hoang sơ và vườn cây nhiệt đới tươi tốt.

Lặn hoặc lặn với vòi hơi và đắm chìm trong chiếc kính vạn hoa đủ sắc màu của các loài san hô và cá nhiệt đới. Bơi, chèo thuyền và lướt ván buồm hoặc thám hiểm bằng thuyền kayak với hướng dẫn viên kinh nghiệm của đảo. Hoặc dành ít thời gian chiều chuộng bản thân trong phòng trị liệu spa cạnh hồ bơi.

Khu nghỉ dưỡng Đảo Hayman là một trong những khu nghỉ dưỡng tự nhiên năm sao được trao giải nhiều nhất tại Úc với sự quan tâm đến từng chi tiết và dịch vụ bậc nhất. Vui vẻ trong ánh nến lãng mạn của bữa tối với người phục vụ riêng và do đầu bếp đẳng cấp thế giới nấu.

Đi trực thăng đến Bãi Biển Whitehaven hoang vắng và duỗi từng ngón chân trong loại cát thạch anh trắng lấp lánh tinh khiết nhất thế giới. Thư giãn dưới bóng râm của chiếc ô trên biển và thưởng thức bữa trưa ngon miệng hoặc nhâm nhi ly rượu vang ướp lạnh lóng lánh.

Đảo Hayman sẽ đưa bạn đến vương quốc của sự thư giãn tuyệt đối, món ăn ngon và khung cảnh tuyệt đẹp.

Đóng