Không gì bằng Nước Úc

Đảo Kangaroo - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày sẽ đưa bạn đến những nơi đẹp nhất của Đảo Kangaroo của Úc, ở tại nơi nghỉ dưỡng hoang dã nổi danh bậc nhất của Úc. Nếu bạn thích xem động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên, phong cảnh ấn tượng và không gian rộng mở, bạn sẽ cảm nhận được sự mê hoặc của Đảo Kangaroo.

Ngày 1 [AM]

Đến Adelaide, chuyển tiếp và lên chuyến bay Regional Express đến Kingscote, Đảo Kangaroo.

Lưu ý: Đóng gói túi hành lý qua đêm cho chuyến đi đến Kingscote (KI) vì các chuyến bay REX hạn chế hành lý: 15kg hành lý gửi và 7kg hành lý xách tay. Bạn có thể gửi số hành lý vượt trội tại sân bay với mức phí rất nhỏ.

Đến Sân bay Kingscote, Đảo Kangaroo.

Đảo Kangaro là một trong những kỳ quan thiên nhiên của Úc và cũng là một trong những điểm du lịch đẹp nhất và kỳ thú nhất.  Đây là khu bảo tồn động vật hoang dã không rào chắn, nơi du khách có thể nhìn thấy các loài động vật Úc trong môi trường sống tự nhiên của chúng.  Khoảng 30 phần trăm đảo được bảo vệ thành công viên, và đường bờ biển dài 541 km có những bãi tắm, khu lướt sóng, nơi bạn có thể đi dạo giữa những chú sư tư biển, giữa những vách đá ngoạn mục và những tảng đá kỳ thú như Remarkable Rocks.  Đảo cũng nổi tiếng về thức ăn và rượu vang, đặc biệt là mật ong, dầu khuynh diệp, hạt dẻ và nông trại cừu sữa.

Chuyển tiếp đến chỗ ở của bạn tại Southern Ocean Lodge.

Southern Ocean Lodge là khu nhà ở sang trọng đầu tiên của Đảo Kangaroo. Với tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương, bãi biển và khu vực hoang dã, Southern Ocean Lodge nằm giữa Vịnh Hanson kỳ vỹ, mang đến cho du khách những trải nghiệm thiên nhiên độc đáo và vượt thời gian. Bữa sáng ngon miệng, bữa trưa nhẹ, bữa tối bốn món với thực đơn thay đổi hàng ngày, rượu bia chọn lọc và các loại nước ngọt, hướng dẫn viên, trải nghiệm và chuyển tiếp tại sân bay đảo, tất cả đều được bao trọn.

Ngày 1 [PM]

Đi tour với Exceptional Kangaroo Island.

Gặp đại diện của bạn đến từ Exceptional Kangaroo Island tại sảnh khách sạn để đi tour trên xe leo núi đến những điểm chính của Đảo, trong đó có Vịnh Seal và Flinders Chase.

Exceptional Kangaroo Island mang đến một ngày sang trọng đầy đủ tiện nghi và các tour mở rộng trong Đảo Kangaroo, đi xe leo núi chuyên dụng, thức ăn ngon, rượu vang và động vật hoang dã.

Tour có thể bao gồm một số nơi đáng chú ý như:

Công Viên Quốc Gia Flinders Chase
Nằm ở cực Tây của Đảo Kangaroo, Công Viên Quốc Gia Flinders Chase tự hào với đường bờ biển gồ ghề ngoạn mục, khung cảnh hoang dã rộng lớn, những tảng đá được thiên nhiên điêu khắc kỳ lạ và động vật hoang dã bản địa. Với diện tích 74.000 hecta, đây là một trong những công viên lớn nhất nước Úc.  
Những điểm nổi bật của Công viên Quốc gia Flinders Chase là Remarkable Rocks và Admirals Arch.

Khối đá Remarkable Rocks
Một cụm đá tảng granite khổng lồ được thiên nhiên khắc gọt nằm trong một mái vòm granite lớn thả xuống mặt biển 75 mét. Đi xuống những tảng đá trên các lối đi lát ván có sẵn.

Admiral’s Arch
Admiral’s Arch là phần còn lại của những hang động cổ xưa bị sóng biển phá vỡ, tạo thành một cây cầu tự nhiên. Nhũ đá vẫn còn treo trên đầu mái vòm như bằng chứng của lịch sử kỳ lạ của chúng. Ăn trưa tại nơi hẻo lánh.

Đến Công Viên Bảo Tồn Vịnh Seal - nơi hấp dẫn nhất đảo. Đàn sư tử biển mà tổ tiên chúng phải nỗ lực mới sống sót được trước sự tàn ác của những thợ săn trước kia giờ đây nằm nghỉ ngơi dưới ánh nắng mặt trời và chăm sóc những chú sư tử biển con sau chuyến đi kiếm ăn ba ngày ngoài biển. Những con khác cưỡi sóng đi vào bãi biển. Ngày nay, sư tử biển quý hiếm được pháp luật bảo vệ. Với sự giúp đỡ của hướng dẫn viên, bạn có thể đi bộ trên bãi biển giữa đàn sư tử biển hoặc ngắm nhìn chúng từ lối đi lót ván. Cuối ngày, bạn được đưa về chỗ nghỉ ở Southern Ocean Lodge.

Ngày hôm sau>

Đóng