Không gì bằng Nước Úc

Đảo Kangaroo - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày sẽ đưa bạn đến những nơi đẹp nhất của Đảo Kangaroo của Úc, ở tại nơi nghỉ dưỡng hoang dã nổi danh bậc nhất của Úc. Nếu bạn thích xem động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên, phong cảnh ấn tượng và không gian rộng mở, bạn sẽ cảm nhận được sự mê hoặc của Đảo Kangaroo.

Ngày 3

Một số gợi ý cho hoạt động tham quan hôm nay gồm có:

Xưởng Rượu Sunset
Ẩn mình giữa 14 hecta bụi cây bản địa và tầm ngắm biển 180 độ, đây là nơi lý tưởng để thư giãn dưới mọi điều kiện thời tiết và nếm bảy loại rượu vang cao cấp.

Coastal Clifftop Walk                                                                                                         Coastal Clifftop Walk là chuyến đi bộ ngắm cảnh bắt đầu ngay từ cửa Southern Ocean Lodge đến đỉnh vách núi đá vôi của Vịnh Hanson.  Chuyến đi bộ nhẹ nhàng này giúp bạn có tầm nhìn của một chú chim để ngắm những cơn sóng vỗ ầm ầm dọc bờ biển.  Đứng trên đỉnh vách đá trong gió lồng lộng, nhìn ra ra biển, và nhận thấy rằng không có gì khác tại đây ngoài đại dương mênh mông nối liền nơi đây và Nam Cực.  Trải nghiệm và tìm hiểu hệ thực vật địa phương và hệ sinh thái ven biển. Nghỉ đêm tại Southern Ocean Lodge.

Hanson Bay Sanctuary
Với Nocturnal Walks, bạn sẽ đi dạo trong 90 phút với hướng dẫn viên trong khu vực hoang dã có rào chắn rộng 250 mẫu.  Tại đây bạn sẽ khám phá và tìm hiểu các loài động vật sống về đêm của Đảo Kangaroo trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Ngày 4 [AM]

 Trả phòng và chuyển đến Sân bay Kingscote để đáp chuyến bay Regional Air Express đến Adelaide.

Đóng