Không gì bằng Nước Úc

Ngắm thiên nhiên trên Đảo Kangaroo

Xem các điểm nổi bật của Nam Úc

Kangaroo Island

Đảo Kangaroo

Chỉ cách lục địa Nam Úc một chặng ngắn, Đảo Kangaroo mở ra trước mắt bạn một thế giới khác lạ. Đây là nơi bảo tồn động vật hoang dã và nơi trú ẩn cho những ai muốn thoát khỏi những căng thẳng thường ngày.

Sóng biển Southern Ocean đập vào những vách đá cao vút cạnh bãi biển nguyên sơ, vắng vẻ và cồn cát trắng tinh. Làn nước xanh ngọc làm cho biển như sâu thẳm, nơi đó bạn có thể tắm trên bãi biển vắng người hoặc lặn sâu để khám phá những con tàu đắm kỳ bí. Hơn một nửa đảo là đất hoang đầy bụi rậm, hầu hết được bảo tồn làm công viên quốc gia.

Thư giãn tâm hồn trong kỳ quan thiên nhiên có một không hai

Những chú sư tử biển mắt nai xoe tròn nằm tắm nắng trên cát trắng, gấu túi ngủ gật dưới tán cây bạch đàn cao vút và chim biển bay vút lên từ vũng nước sáng lung linh. Ban đêm, chim cánh cụt nhỏ đi lạch bạch trên bãi biển sau một ngày trên biển. Bạn có thể bơi cùng cá heo hoặc lặn với vòi hơi cùng cá rồng lá nhỏ xinh.

Khám phá bãi biển lướt ván bí mật và Núi Đá Remarkable được gió và nước biển hoang dã khắc gọt qua hàng trăm triệu năm.

Được bao bọc bởi đất đai màu mỡ và nguồn nước dồi dào, Đảo Kangaroo cũng tạo ra những món ăn tinh tế nhất nước Úc. Tôm càng nước ngọt, mật ong nguyên chất, sản phẩm từ sữa hữu cơ và rượu vang hảo hạng chắc chắn chiếm một chỗ trong trái tim những người sành ăn.

Ngủ dưới những vì sao hoặc tự nuông chiều bản thân tại Khu nghỉ dưỡng Southern Ocean, một trong những nơi ẩn dật hoang dã có tiếng tăm nhất tại Úc.

Đảo Kangaroo là nơi của vẻ đẹp và không gian rộng mở để bạn tìm thấy chút thời gian yên tĩnh và để thiên nhiên ve vuốt tinh thần mình.

Đóng