Không gì bằng Nước Úc

Xem các điểm nổi bật của Rạn Great Barrier Reef

Xem các điểm nổi bật của Queensland

Đảo Lizard

Đảo Lizard

Đảo Lizard mang vẻ đẹp hoang sơ với đại dương xanh trong, nơi bạn cảm thấy thực sự tách biệt với phần còn lại của thế giới. Trên bối cảnh một công viên quốc gia rộng lớn và bao quanh là bãi biển riêng tư trắng mịn, nơi làn nước trong vắt màu ngọc lam vuốt ve bờ biển, Đảo Lizard nằm tại cực bắc Rạn Great Barrier được xếp hạng Di Sản Thế Giới.

Khu ẩn dật nhiệt đới trong vùng thủy sinh đẹp nhất thế giới

Đảo Lizard nổi tiếng thế giới về dịch vụ lặn với bình hơi và lặn với vòi hơi. Những rạn san hô bao quanh đảo, nơi những con trai khổng lồ nằm lười biếng trên đáy biển và các loài cá nhiệt đới rực rỡ đủ sắc màu. Đảo Lizard cũng là điểm gần Cod Hole nhất, một trong những địa điểm lặn có tiếng nhất ở Rạn Great Barrier. Rạn san hô Ribbon gần đó có một số trò chơi câu cá hấp dẫn nhất thế giới. Dù bạn là ngư dân dạn dày kinh nghiệm hay là người chơi lần đầu, trò câu cá Marlin Đen khổng lồ là trải nghiệm không thể nào quên.

Thuê một chiếc thuyền sang trọng cả ngày để đi trên rạn san hô xa, hoặc nếu bạn chỉ muốn thư giãn, hãy mang theo thức ăn đến đến bãi biển hoang vắng của riêng bạn. Nơi đây bạn sẽ chỉ thấy dấu chân của chính mình in trên cát.

Đến đảo bằng máy bay tư nhân chỉ chở 80 khách mỗi lượt, chuyến đi này làm cho kỳ nghỉ trở nên hoàn hảo với những ai tìm kiếm sự riêng tư và thanh lịch trong khung cảnh tự nhiên làm rung động lòng người.

Đóng