Không gì bằng Nước ÚcMelbourne - Các trải nghiệm và điểm giải trí

Một thủ đô thể thao

Melbourne nổi tiếng là thủ đô thể thao của Úc, là nơi đăng cai một số sự kiện quốc tế lớn nhất thế giới như Giải Vô Địch Quần Vợt Úc Mở rộng và Giải Đua Xe CÔNG THỨC 1 (TM) Grand Prix ở Úc. Tours of Rod Laver Arena mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo của người trong cuộc và trải nghiệm bên trong một trong những địa điểm giải trí và thể thao năng động nhất Melbourne.

Xem những người đàn ông to lớn bay trong trận đấu Bóng Bầu Dục Úc hoặc trận đấu cricket quốc tế tại Sân Cricket Melbourne. Các tour tham quan sân vận động tuyệt vời này mang đến cho du khách cơ hội sống lại những kỷ niệm thể thao sống động của họ.

Bạn hãy đến vào mùa xuân khi thành phố trỗi mình sống động với Melbourne Cup Carnival. Melbourne Cup, bắt đầu từ Thứ Ba đầu tiên của Tháng Mười Một, là một trong những giải đua ngựa đông nhất thế giới. Sự kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bản sắc quốc gia nước Úc với sự tham gia của các nhân vật xã hội, chính trị gia và một số gương mặt nổi tiếng và giàu có nhất nước Úc.

Đóng