Không gì bằng Nước Úc

Xem các điểm giải trí của Melbourne

Xem các điểm nổi bật của Victoria

Melbourne

Melbourne

Melbourne là một thành phố mang đậm chất nghệ thuật, phong phú và tinh tế. Thành phố không lớn lắm, được chia thành nhiều khu riêng biệt, mỗi khu có nét đặc trưng riêng.

Phía sau kiến trúc lịch sử thời Victoria trên những đường phố chính là một mạng lưới ngõ nhỏ, hẻm nhỏ ẩn chứa nhiều bí mật. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng thời trang độc đáo, quán cóc, quán bar và nhà hàng đậm phong cách.

Một thành phố đa văn hóa, phong phú và đậm chất nghệ thuật

Quảng Trường Federation hiện đại là một quần thể mà các hướng đều là mặt đường và là trung tâm sáng tạo của thành phố. Là một trong những địa điểm công cộng lớn của thế giới, nơi đây cực kỳ náo nhiệt với các lễ hội văn hóa và trình diễn ngoài trời hầu như mỗi ngày trong năm.

Phía bên kia đường là biểu tượng thành phố, Flinders Street Station hùng vĩ. Đi qua cầu sang Southbank để đến với khu vực thư giãn và nghệ thuật cao cấp mới nhất Melbourne, với dãy cửa hàng hiện đại và nhà hàng ngoài trời. Xem một buổi diễn tại Trung Tâm Nghệ Thuật Melbourne hoặc Phòng Hòa Nhạc Melbourne. Khu Phức Hợp Crown Entertainment tự hào với dịch vụ lưu trú đẳng cấp thế giới, sòng bạc, nhà hàng và cửa hàng với các thương hiệu thời trang quốc tế.

Southbank đẹp rực rỡ với đại lộ rợp bóng cây St Kilda Road, nơi bạn có thể bắt xe điện đến các phòng trưng bày South Melbourne hoặc Vườn Thực Vật và xa hơn đến các ngôi làng nằm ven vịnh.

Sông Yarra nuôi dưỡng trái tim thành phố. Chèo thuyền, đạp xe, đi tàu thủy hoặc đơn giản là ngả người thư giãn tại một trong nhiều khu vườn, quán ăn, quán bar và địa điểm nghệ thuật dọc bờ sông.

Hãy dành thời gian khám phá Melbourne một cách chậm rãi và ở mỗi góc đường, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ và khác biệt.

Đóng