Không gì bằng Nước Úc

Những Điểm Nổi Bật của Lãnh Thổ Phía Bắc

Thủ đô văn hóa Darwin

Sự pha trộn hấp dẫn của những nền văn hóa với nhiều lễ hội kỳ thú, các khu chợ đêm huyền bí cạnh bờ biển, lịch sử ngọc trai, bảo tàng và những buổi hoàng hôn đẹp lạ lùng. Ba mặt là biển cả, với những vùng hoang dã đẳng cấp thế giới ở gần bên, Darwin là nơi lý tưởng để đắm chìm trong không khí thư giãn của Vùng Tự Trị Phía Bắc trước khi khám phá những công viên quốc gia nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới và nền văn hóa bản địa phong phú của vùng đất phía bên kia.

Không có gì giống như 'The Alice'

Người ta cho rằng Alice Springs là thị trấn hẻo lánh nổi tiếng nhất của nước Úc. Nơi đây tuôn chảy bất tận những câu chuyện về lịch sử nước Úc, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật, những người chăn lạc đà xứ Afghanistan, bác sĩ lưu động và những nhà thám hiểm. Địa thế sa mạc tạo nên quang cảnh cho những chuyến thám hiểm hẻo lánh theo đúng nghĩa. Du khách có thể đi xe đạp địa hình, đi bụi, lái xe leo núi, bơi trong những hồ núi đá tự nhiên, hoặc chỉ là thích thú trong vẻ huy hoàng của không gian rộng mở.

Trung tâm địa lý và trái tim tinh thần nước Úc

Không thể đến thăm Úc mà lại không đến Uluru. Quan sát sự thay đổi sắc màu khi mặt trời mọc và mặt trời lặn trên ‘tảng đá’ là trải nghiệm tột cùng về nước Úc. Tìm hiểu về luật lệ của vùng đất từ hướng dẫn Thổ Dân theo những bước đi của linh hồn các vị tiền bối. Ngắm cảnh từ mọi góc nhìn, bằng máy bay lên thẳng, khinh khí cầu hay trên lưng lạc đà. Kata Tjuta kỳ bí cũng ấn tượng không kém.

Miền bắc vô tận

Kakadu không chỉ là nơi có tầm ảnh hưởng văn hóa lớn mà còn là xứ sở thần tiên của những loài sinh vật, cùng với vô vàn động vật hoang dã. Chiêm ngưỡng hàng triệu chú chim tại một nơi. Lắng nghe câu chuyện của Thời Gian Sáng Tạo Thế Giới từ nền văn minh nhân loại liên tục dài nhất còn sót lại qua bộ sưu tập nghệ thuật trên đá lớn nhất và cổ xưa nhất trên thế giới. Phiêu lưu xa hơn đến Nitmiluk và trải nghiệm chuyến hành trình qua thời gian.

 

 

 

Đóng