Không gì bằng Nước Úc

Những Điểm Nổi Bật của Queensland

Thủ phủ sôi động của Queensland

Brisbane kết hợp nét tuyệt vời nhất trong phong cách sống thư giãn của Queensland với cảnh quan và âm thanh của vùng thủ phủ chính. Săn tìm kho báu trong những cửa hàng sang trọng và các con đường có mái vòm của khu mua sắm Queen Street Mall hoặc khuôn viên phóng khoáng The Valley. Đạp xe hay thả bộ dọc theo bờ Sông Brisbane; chinh phục chiều cao của Cầu Story. Khoan khoái trong khí hậu nhiệt đới.

Rực rỡ Gold Coast

Cuộc sống về đêm phù phiếm, cánh rừng huyền thoại, công viên chủ đề mang tầm quốc tế và trò chơi cảm giác mạnh chỉ là một vài lý do vì sao Gold Coast lại nổi tiếng về những điều vui thú đến vậy. Cùng với những bãi biển cát vàng trải dài vô tận, trong đó cóThiên Đường của những Người Lướt Sóng nổi tiếng thế giới, là những cửa hàng đồ hiệu, các sân gôn đẳng cấp thế giới và những nhà hàng đoạt nhiều giải thưởng. Trong vùng nội địa là những công viên quốc gia nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới, rừng mưa cận nhiệt đới, xưởng rượu vang và các khu spa sang trọng.

Một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới

Sau khi trải nghiệm rạn Great Barrier Reef, du khách sẽ biết vì sao nó lại là một trong bảy kỳ quan của thế giới tự nhiên. Lặn và lặn với vòi hơi là những hoạt động không thể bỏ qua. Nghỉ tại một trong nhiều khu nghỉ dưỡng thiên đường trên đảo. Thuê một chiếc thuyền buồm và dong thuyền ra The Whitsundays. Du khách có thể tìm kiếm hòn đảo không người ở của riêng mình. Chẳng có nơi nào khác trên thế giới mà du khách tìm thấy bãi biển nơi dấu chân duy nhất trên cát là của chính mình.

Nơi rừng mưa tiếp giáp với rạn san hô

Rừng Mưa Mũi Tribulation Daintree Cape cũng kỹ vĩ như rạn Great Barrier Reef. Là nơi duy nhất trên thế giới có rừng mưa tiếp giáp với rạn san hô, điểm hoang dã độc đáo này là nơi cư ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm với số lượng lớn nhất trên trái đất. Đi bộ dọc theo những con đường mòn qua những khu rừng nhiệt đới nguyên sơ để tìm hiểu động vật hoang dã hay thư giãn trên những bãi biển cát vàng lặng sóng.

 

 

Đóng