Không gì bằng Nước Úc

Những Điểm Nổi Bật của Nam Úc

Adelaide: Thành phố không gian mở

Nằm giữa một số vùng đất trồng nho màu mỡ nhất nước Úc và biển, Adelaide nổi tiếng với những tòa nhà lịch sử, khu vườn rộng lớn, món ăn ngon và những lễ hội ẩm thực vui vẻ. Du khách có thể thả bộ dọc theo các đại lộ rộng lớn để tìm kiếm những phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hiệu thời trang cao cấp. Ghé qua Trung Tâm Rượu Vang Quốc Gia của Úc để nếm thử sản phẩm của một số vùng rượu vang ngon nhất nước Úc, cách xa không quá một giờ đi.

Xuống thuyền đến Đảo Kangaroo

Những vách đá hùng vĩ bao quanh bởi Biển Nam và những bãi biển hoang sơ, hẻo lánh với các đụn cát trắng chỉ là một vài trong số những kỳ quan thiên nhiên trên hòn đảo kỳ thú này. Du khách có thể bơi cùng cá heo và xem chim cánh cụt nhỏ cùng hải cẩu đi lại bì bõm trên bãi biển. Thưởng thức những sản phẩm sữa hữu cơ, mật ong nguyên chất, tôm nước ngọt và rượu vang hữu cơ tuyệt hảo.

Không gian vô tận của Dãy Flinders

Những dãy núi nguy nga cổ xưa đỏ rực trong ánh hoàng hôn. Vẻ đẹp của đài vòng khổng lồ, tự nhiên tại Wilpena Pound. Những chú kanguru núi chân vàng thập thò nhìn ra từ các hẻm núi hẹp. Nền văn hóa giàu tính bản địa; đi bộ trong khung cảnh sa mạc vĩnh hằng và bầu trời đêm đầy sao bất tận trên đầu. Đây là một số trong nhiều lý do du khách không thể bỏ qua Dãy Flinders.

Khu vực của những nét tương phản tại Bán Đảo Eyre

Với các vách đá ngoạn mục, những bãi biển cát trắng trải dài và nước xanh lấp lánh, du khách sẽ choáng ngợp trước những nét tương phản của Bán Đảo Eyre. Du lịch qua những cánh đồng trang trại, vườn nho, vùng không gian hoang sơ và các công viên quốc gia. Những người lướt sóng giàu kinh nghiệm tìm đến các bãi biển lướt sóng hoang vắng. Những người ưa thám hiểm ngoài trời thì đến thăm để câu cá lớn và lặn trong lồng để xem cá mập. Người yêu thích ẩm thực sẽ không muốn bỏ lỡ ‘biên giới hải sản’ của nước Úc.

 

 

Đóng