Không gì bằng Nước Úc

Sydney - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày giúp bạn cảm nhận sự quyến rũ của bầu trời sao Sydney trong không gian bến cảng lộng lẫy và bãi biển nổi tiếng trên thế giới.  Ngắm cảnh thành phố từ trên không; đi phà hoặc học lướt sóng và bạn sẽ bắt gặp một vài góc cạnh đẹp nhất của thành phố quốc tế này.

Ngày 1 [AM]

Đến Sydney và chuyển tiếp đến khách sạn Park Hyatt hoặc The Darling.

Park Hyatt
Park Hyatt nổi bật với ba dãy phòng riêng biệt đặt trên mái ở tầng thứ tư mới. Mỗi góc cạnh của khách sạn đều được thay đổi mạnh mẽ, tạo nên một tiêu chuẩn mới trong nếp sống xa hoa hiện tại. Kiến trúc các phòng khách được thiết kế từ sàn-đến-trần bằng kính mở ra ban công, tôn lên vị trí đắc địa trước bến cảng của Park Hyatt Sydney.

The Darling
The Darling có 171 phòng mới. Đây là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao đầu tiên ở Sydney kể từ Olympic Games 2000. Bản thân khách sạn tạo thành một phần trang hoàng và mở rộng của The Star tại Bến Cảng Darling. Đúng với tên gọi, The Darling chiều chuộng du khách bằng người phục vụ riêng và đón khách VIP. Nơi đây có dãy phòng penthouse nằm ở hai tầng trên cùng và được thiết kế bởi nhà thiết kế Lawrence Lee của LA.

Đến Vịnh Rose ngắm cảnh với Sydney Seaplanes.

Sydney Seaplanes
Chuyến bay bằng thủy phi cơ của bạn sẽ đưa bạn qua bãi biển hùng vĩ phía bắc Sydney trước khi hạ xuống bằng đường thủy rộng rãi của Pittwater. Ăn trưa tại nhà hàng Jonah’s.

Jonah’s
Jonah’s sẽ phục vụ các món ăn mang phong cách Nam Âu và kết hợp phục vụ các thực phẩm tốt nhất và tươi nhất ở địa phương. Chắc chắn thực khách sẽ không chỉ ấn tượng về món ăn mà còn về góc nhìn 180 độ ra Thái Bình Dương.

Trở lại Sydney bằng thủy phi cơ để nghỉ ngơi.

Ngày 1 [PM]

Xem biểu diễn tại Nhà hát Opera biểu tượng của Sydney (tùy theo lịch diễn).

Bạn có thể muốn thử qua thực đơn trước nhà hát tại Nhà hàng Aria ở East Circular Quay.

Nhà Hàng ARIA
Nhà hàng ARIA là nơi thu nhỏ của lối sống Sydney, mang đến cái nhìn toàn cảnh về Bến cảng Sydney; thực đơn sáng tạo và hiện đại, sử dụng thực phẩm tươi sống của Úc; danh sách phong phú các loại rượu đạt giải thưởng; và dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và hiệu quả cao.

Ngày hôm sau>

Đóng