Không gì bằng Nước Úc

Xem các Điểm Nổi Bật của Sydney

Xem các điểm nổi bật của New South Wales

Sydney Harbour

Sydney

Cảng Sydney là trung tâm và linh hồn của thành phố Sydney. Sống động với các bến phà, du thuyền, xuồng du lịch, thuyền kayak, đây là địa điểm lý thú của Sydney để nhiều người chạy thuyền buồm, bơi lội, lặn hoặc đơn giản là ngắm biển.

Mrs. Macquarie’s Chair tại Vườn Bách Thảo Hoàng gia là một trong những nơi tốt nhất tại Sydney để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của Nhà Hát Opera Sydney, Cầu Cảng Sydney và các dãy núi xa xa, nơi ở của Thủ Tướng Úc tại Kirribilli và những hòn đảo nhỏ của Cảng Sydney.

Ngả mình thư giãn để ngắm khung cảnh bến cảng Sydney hiện đại

Được làm trên gờ đá dành tặng cho phu nhân một trong các Thống đống bang New South Wales những năm 1800, công trình mũi biển ngày nay là nơi tổ chức một số sự kiện lớn nhất của Úc. Xem pháo hoa Đêm Giao Thừa và lễ kỷ niệm Australia Day của Sydney nổi tiếng thế giới, khi các con tàu cao lừng lững tái hiện cảnh hạ thủy First Fleet năm 1788.

Harbour Circle Walk thổi gió dọc theo bờ biển vào vịnh và lên các mũi biển, dọc theo các con đường lịch sử và qua các cây cầu khổng lồ. Công Viên Quốc Gia Sydney Harbour có những bụi cây quý hiếm và động vật bản địa nhiều đến ngạc nhiên. Đằng sau những cảnh vật này là một bề dày lịch sử, nhiều bí ẩn và di tích văn hóa đang chờ được khám phá và thám hiểm.

Đi tham quan bằng phà hoặc siêu du thuyền sang trọng từ Bến Cảng Hình Tròn đến những nơi mà chỉ dân địa phương mới biết và đến thật gần những đặc điểm đẹp đẽ và nổi tiếng nhất của biểu tượng Úc này.

Đóng