Không gì bằng Nước Úc

Uluru - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày sẽ đưa bạn đắm chìm vào khung cảnh của một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất về nước Úc. Uluru-Kata Tjuta tại Red Centre của Úc là nơi không gian như ngừng trôi với nền văn hóa bản địa phong phú và đời sống tâm linh sâu sắc; nơi bạn có thể nghỉ tại nơi ở sang trọng và thân thiện với môi trường sinh thái ngay trên sa mạc trong khi thưởng thức những món ngon đậm đà hương vị Úc.

Ngày 1 [AM]

Đến Uluru. Trên đường đến Sân Bay Connellan, bạn sẽ gặp người đại diện Longitude 131° và họ sẽ đưa bạn đến nơi ở hẻo lánh, sang trọng tại Công Viên Quốc Gia Uluru-Kata Tjuta.

Longitude 131°
Sang trọng, thân thiện với sinh thái và lãng mạn, Longitude 131° nằm tại cửa ngõ Công Viên Quốc Gia Uluru-Kata Tjuta hoang dã được xếp hạng Di Sản Thế Giới, với tiện nghi cao cấp năm sao và tầm nhìn riêng biệt về phía mặt trời mọc và lặn trên Uluru (Núi Đá Ayers).  Longitude 131° chỉ có 15 lều, nơi bạn sẽ chia sẻ trải nghiệm kỳ thú này chỉ với một vài người khác. Dành ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong sự cảm nhận về chỗ ở sang trọng ngay trên sa mạc.

Ngày 1 [PM]

Một tour đặc biệt được thiết kế dành riêng cho khách và bao gồm trong kỳ nghỉ tại Longitude 131° hoang dã và sang trọng. Cũng có các tour tùy chọn cho những khách muốn có lịch trình điều chỉnh theo ý mình.

Các Tour tùy chọn gồm có: cưỡi lạc đà, đi xe máy Harley Davidson và máy bay trực thăng qua Uluru và Kata Tjuta.

Ăn tối tại Table 131° - Ăn Tối Dưới Những Vì Sao.

Longitude 131° có các món hiện đại và ngon nhất của Úc, chủ yếu là thức ăn tươi, chất lượng cao trong khung cảnh tĩnh lặng và đậm chất tâm linh. Nghỉ đêm tại Longitude 131°.

Ngày hôm sau>

Đóng