Không gì bằng Nước Úc

Uluru - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày sẽ đưa bạn đắm chìm vào khung cảnh của một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất về nước Úc. Uluru-Kata Tjuta tại Red Centre của Úc là nơi không gian như ngừng trôi với nền văn hóa bản địa phong phú và đời sống tâm linh sâu sắc; nơi bạn có thể nghỉ tại nơi ở sang trọng và thân thiện với môi trường sinh thái ngay trên sa mạc trong khi thưởng thức những món ngon đậm đà hương vị Úc.

Ngày 2 [AM]

Một giờ trước bình mình, khởi hành đến Công Viên Quốc Gia Uluru-Kata Tjuta để ngắm mặt mọc trên Uluru. Sau khi đi xe một quãng ngắn đến khu vực tham quan Trung Tâm Văn Hóa, du khách sẽ dùng bữa sáng nhẹ. Sau đó, bạn sẽ có thời gian đi bộ thong dong quanh Trung Tâm Văn Hóa để tìm hiểu những ý nghĩa về văn hóa và tinh thần của Uluru và Kata Tjuta và có thể mua một số tác phẩm nghệ thuật và đồ lưu niệm thổ dân địa phương.

Trở lại Longitude 131° để dùng bữa trưa phục vụ tại bàn với thực đơn theo mùa kèm thức uống.

Ngày 2 [PM]

Sau bữa trưa, bạn có thể muốn đi xe Harley Ride băng qua sa mạc. Ngắm nhìn Uluru lần đầu tiên trên yên xe Heritage Softail Harley Davidson phiên bản cuối là một cảm giác không thể nào quên. Ngắm “tảng đá”, bầu trời, sa mạc – tất cả trong một lần đi cùng người lái Xe Máy Uluru. Cảm nhận sự tự do và niềm hứng khởi, hít thở không khí và sự tuyệt diệu của Red Centre.

Sunset Camel Ride
Một cách thú vị khác để khám phá sa mạc kỳ thú ở miền Trung nước Úc là ngồi trên lưng lạc đà với cảnh đẹp sững sờ của Uluru làm nền phía sau bạn. Các tour cưỡi lạc đà được tổ chức vào lúc bình minh và hoàng hôn. Nghỉ đêm tại Longitude 131°.

Ngày hôm sau>

Đóng