Không gì bằng Nước Úc

Uluru - Các ý tưởng cho lịch trình

Chuyến hành trình bốn ngày sẽ đưa bạn đắm chìm vào khung cảnh của một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất về nước Úc. Uluru-Kata Tjuta tại Red Centre của Úc là nơi không gian như ngừng trôi với nền văn hóa bản địa phong phú và đời sống tâm linh sâu sắc; nơi bạn có thể nghỉ tại nơi ở sang trọng và thân thiện với môi trường sinh thái ngay trên sa mạc trong khi thưởng thức những món ngon đậm đà hương vị Úc.

Ngày 3 [AM]

Khám phá Kata Tjuta trên Thung Lũng Winds Walk cách Uluru khoảng 30 km về phía tây.

Chuyến đi bộ chừng hai đến bốn giờ qua những địa hình sa mạc khác nhau, tạo nên khung cảnh tuyệt vời của các tảng đá siêu thực. Xuất phát cùng với những tia nắng đầu tiên trong ngày sẽ tưởng thưởng cho bạn sự tĩnh lặng, giúp bạn cảm nhận được âm thanh của gió và tiếng chim kêu trong thung lũng.

Ngày 3 [PM]

Dùng bữa tối riêng tư cạnh hồ nước hoặc trải nghiệm “không thể đừng” – Bữa tối Sound of Silence.

Tour "Sounds of Silence"
Với Sound of Silence, bạn sẽ ăn tối trong màn đêm sa mạc trong khi người kể chuyện riêng của bạn kể cho bạn nghe những câu chuyện về các vì sao. Là thành viên của Australian Tourism Hall of Fame, Sounds of Silence mang đến trải nghiệm thú vị nhất về Red Centre được gói gọn trong bốn giờ thần bí.  Bữa tối gồm có:

Bánh canapés dùng lúc hoàng hôn
Cuộc hành trình của bạn bắt đầu trên một đụn cát. Đường đi mở ra trước mắt bạn quang cảnh mênh mông 360 độ hút tầm mắt.

Ăn tối dưới bầu trời đêm lấp lánh
Khi mặt trời lặn, bạn sẽ thưởng thức tiệc nướng tự chọn gồm những món ngon đậm chất Úc như cá chẽm, kangaroo, cá sấu, xà lách bụi cây cùng với rượu vang Úc.

Kể chuyện chiêm tinh
Sau đó, chuyển sang nghe một số câu chuyện chiêm tinh thú vị nhất thế giới khi “người kể về sao” đưa bạn vào chuyến phiêu du trong bầu trời đêm ngoạn mục phía Nam. Nghỉ đêm tại Longitude 131°

Ngày 4

Đến Sân Bay Connellan để lên chuyến bay khởi hành từ Uluru.

 

Đóng