Không gì bằng Nước Úc

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Uluru

Xem các Điểm Nổi Bật của Lãnh Thổ Phía Bắc

Uluru

Uluru

Một trong những biểu tượng vùng hẻo lánh của Úc là Uluru được xếp hạng Di Sản Thế Giới.

Nằm ngay trung tâm Công Viên Quốc Gia Uluru Kata Tjuta tại Red Centre của Úc, Uluru là nơi kể về văn hóa dân gian vĩnh cửu, văn hóa bản địa phong phú cùng thế giới tâm linh sâu sắc. 

Hành trình về trung tâm địa lý và trái tim tinh thần nước Úc.

Trăm nghe không bằng một thấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm bình minh và hoàng hôn 'trên đá'. Màu sắc thay đổi liên tục trong ngày, từ màu hồng đến màu đỏ rực rồi sang sắc tím hoa cà. Mỗi lần bạn ngoảnh lại, màu sắc lại thay đổi. Bầu trời trên cao phản chiếu các màu sắc kỳ bí như thể được tạo ra từ bảng màu của họa sĩ bậc thầy.

Tản bộ dọc Uluru cùng hướng dẫn viên Aboriginal và tìm hiểu về truyền thống của họ. Đi theo bước chân của tổ tiên và khám phá những địa điểm linh thiêng. Ngắm nhìn quang cảnh từ trên cao bằng trực thăng. Băng qua sa mạc trên chiếc xe máy dũng mãnh hoặc cưỡi lạc đà trong ánh hoàng hôn. Đi bộ cùng hướng dẫn viên đến một đụn cát lẻ để phóng tầm mắt nhìn 360°.

Một cách nghỉ ngơi hoàn hảo sau một ngày khám phá kỳ thú là đến Sounds of Silence để ăn tối dưới các ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm sa mạc. Thưởng thực bữa tiệc nước buffet gồm những món ăn đích thực Úc như cá chẽm, kangaroo và cá sấu cùng với rượu vang Úc hảo hạng.

Tại đây bạn sẽ cảm nhận sự tự do, niềm hứng khởi và sự tuyệt vời của trung tâm địa lý và trái tim tinh thần nước Úc. 

Đóng