Không gì bằng Nước Úc

Những Điểm Nổi Bật của Victoria

Melbourne kỳ diệu

Hãy dành thời gian chậm rãi khám phá Melbourne và quanh mỗi ngõ ngách, du khách sẽ khám phá ra một bí mật mới. Lạc giữa mạng lưới những ngõ hẻm nhỏ, với các cửa hàng thời trang độc đáo, các quán cà phê phong cách, quán bar và nhà hàng sành điệu. Ngỡ ngàng trước trung tâm sáng tạo của Quảng Trường Federation. Mua sắm đồ hiệu ở Southbank. Xem buổi trình diễn tại Trung Tâm Nghệ Thuật Melbourne hay chơi xúc xắc tại Crown Casino.

Con đường dài xoắn ốc

Những vách đá khiến du khách sững sờ cạnh biển và những cánh rừng mưa rậm rạp nguyên sơ, những bãi biển lướt sóng cổ điển và các thị trấn nhỏ ấm cúng, Great Ocean Road là cuộc trình diễn ngoạn mục. Du khách có thể học lướt sóng với những chuyên gia hay đung đưa mình trên sân gôn ở đỉnh vách đá. Hít thở mùi hương cây nhựa dẻo và bầu không khí mát lành. Từ Torquay đến Warrnambool, du khách sẽ thấy rất nhiều danh thắng tự nhiên hấp dẫn.

Daylesford: Vùng spa của Victoria

Chiều chuộng bản thân từ đầu đến chân trong làn nước phục hồi sức khỏe của hai thành phố spa anh em là Hepburn Springs và Daylesford, du khách sẽ không bao giờ cảm thấy mình được sống ra sống hơn thế. Các phòng studio nghệ sĩ, nhà hàng chất lượng phục vụ sản vật tươi ngon lấy thẳng từ nguồn cung cấp, các loại rượu vang, cửa hàng đồ cổ và nhiều suối nước khoáng hơn bất kỳ đâu ở bán cầu nam; tất cả biến Daylesford thành một nơi nghỉ dưỡng thư giãn tuyệt vời.

Nhấm nháp và cảm nhận hương vị Gippsland

Nổi tiếng với khí hậu Địa Trung Hải, những sản vật tươi ngon lấy từ nông trại và các loại rượu vang phong phú của vùng ôn đới, du khách sẽ muốn nán lại lâu hơn ở Gippsland. Đến thăm các kỳ quan thiên nhiên như Mũi Wilsons và Bãi Biển Ninety Mile; Rặng Strzelecki và công viên chim cánh cụt tại Đảo Phillip. Nếm hải sản tươi sống của Hồ Gippsland hay những miếng phó mát đạt nhiều giải thưởng và thịt bò từ những chú bò ăn cỏ của West Gippsland.

Thung Lũng Yarra: Ngôi nhà của loại rượu vang thời Victoria

Thung Lũng Yarra nổi tiếng là quê hương của loại rượu vang thời Victoria. Tận hưởng các thú vui của cuộc sống với đồ ăn, phong cảnh tráng lệ và nghệ thuật đầy cảm hứng. Tìm hiểu xưởng rượu vang quý giá mà những người hầu rượu muốn giữ riêng cho họ. Khám phá những khoảng rừng dương xỉ bí mật của Rặng Dandenong, những khu rừng cao ngất và các khu làng. Du khách có thể bay lên cao trong chuyến bay bằng khinh khí cầu để ngắm mặt trời mọc.

 

 

 

Đóng