Không gì bằng Nước Úc

Những Điểm Nổi Bật của Tây Úc

Perth: Cửa ngõ vào phía tây

Perth mang đến một số bãi biển đẹp nhất đất nước, những khu chợ nhộn nhịp, công viên thành phố và các cuộc thám hiểm biển. Dành thời gian tham quan các phòng trưng bày, bảo tàng và không gian nghệ thuật của thành phố, sống cùng với âm nhạc, nhà hát và nghệ thuật hình ảnh. Chỉ có một vài thành phố trên thế giới có được chất lượng và sự đa dạng về các sân gôn như của thành phố này. Thưởng thức bữa ăn hải sản bổ dưỡng ngoài trời với một số món ngon nhất mà bạn từng nếm thử.

Kimberley xa về phía bắc

Xa về phía tây bắc của Tây Úc là nơi dành cho những chuyến thám hiểm hẻo lánh theo đúng nghĩa. Du khách có thể cưỡi lạc đà dọc theo bãi biển, lái xe leo núi băng qua những sa mạc mênh mông và đi bộ đường dài qua những hẻm núi có từ hàng triệu năm. Đi bộ tại Bungle Bungles huyền bí. Mua kim cương hồng và nghệ thuật bản địa chính gốc. Nghỉ ngơi thoải mái tại nơi cắm trại Thổ Dân đầy phong cách, các trạm gia súc rộng lớn và những khu nghỉ dưỡng hẻo lánh.

Ningaloo - thiên đường biển Vịnh Shark

Những bãi biển cát trắng, đất đỏ sậm, động vật biển kỳ lạ, công viên quốc gia và nước biển màu ngọc lam là một trong số các kho báu dọc theo đường bờ biển tráng lệ này. Bơi cùng những chú cá voi nhám hiền lành, hải cẩu, đàn cá đuối, rùa biển và cá nhiều màu sặc sỡ. Tự mình cho cá heo ăn và xem những chú cá voi đang trên đường di cư. Du khách cũng có thể đi bộ xuyên qua những cánh đồng hoa dại rực rỡ sắc màu vào mùa xuân.

Thưởng thức rượu vang và ăn tối trên Sông Margaret

Thật dễ dàng để yêu thích Sông Margaret. Thưởng ngoạn phong cảnh trên mặt nước tráng lệ, những rừng mưa tươi tốt và nhiều đặc sản dành cho người sành ăn. Quyến rũ bởi ngọn lửa ấm áp từ những khúc cây cháy, đi bộ nhanh dọc theo bãi biển, cưỡi ngựa xuyên qua rừng cây bụi và những ngọn núi với các sản vật địa phương ngon lành. Hấp dẫn bởi những miếng phó mát làm tại nhà, sôcôla mịn màng, mật ong ngọt ngào, các xưởng bia đặc biệt và những xưởng rượu vang nổi tiếng thế giới.

 

 

Đóng