Không gì bằng Nước Úc

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Dãy Núi Blue Mountains

Xem các điểm nổi bật của New South Wales

Thung Lũng Wolgan

Thung Lũng Wolgan

Mặc dù mang lại cảm giác như lạc vào một thế giới cách xa những hối hả và tất bật của thành phố, nhưng thực ra dãy núi Greater Blue Mountains được xếp hạng Di Sản Thế Giới chỉ cách Sydney chưa đầy ba giờ chạy xe.

Giáp với hai công viên quốc gia, Thung Lũng Wolgan là khu bảo tồn tư nhân và giữ gìn động vật hoang dã.

Nơi trú ẩn yên bình của động vật hoang dã, được xếp hạng Di Sản Thế Giới

Tách biệt với phần còn lại của thế giới bằng những vách núi gồ ghề và rừng rậm, thung lũng được bao phủ bằng ánh sáng phản chiếu dầu khuynh diệp trong không khí trong lành trên núi.

Một cảm giác yên bình bao quanh vùng đất hoang dã xa xôi này, với thiên nhiên trải dài xa hút tầm mắt.

Từ dưới chân vách đá sa thạch cao chót vót, đồng cỏ trải rộng đến rừng rậm, nơi đây hệ động vật và chim chóc bản địa Úc phong phú sống hòa hợp cùng nhau.

Đi bộ trên đường mòn cùng hướng dẫn viên địa phương. Khám phá cảnh đồng quê trên lưng ngựa. Gói theo đồ ăn và đi tìm động vật hoang dã bằng xe leo núi. Đạp xe địa hình qua rừng hoặc ngắm nhìn bầu trời đêm trong vắt. Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi những ai yêu thích hoạt động ngoài trời nhưng cũng cần một chút hưởng thụ.

Hoa dại nở rộ vào mùa xuân, bầu trời trong xanh và đêm dịu mát trong những tháng hè. Mùa thu mang đến những thay đổi màu sắc mạnh mẽ. Mùa đông với những giây phút thư dãn bên lò sưởi ấm cúng của Wolgan Valley Resort and Spa sau một ngày khám phá các bụi cây.

Thung lũng Wolgan cũng ghi dấu lịch sử nước Úc qua góc nhìn của thổ dân Aboriginal địa phương và những câu chuyện kể về hai thế kỷ của những người định cư thuộc địa.

 

Đóng